• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phá vỡ chuỗi trận toàn thắng của GenG, T1 Teddy tự tin tuyên bố mục tiêu kế tiếp sẽ là DragonX

Nhịp sống Thể thao 16/02/2020 22:48

(Tổ Quốc) - Xử đẹp GenG, mục tiêu tiếp theo của T1 sẽ là chiến thắng trước DragonX.

"Chúng tôi đã phá vỡ chuỗi trận thắng của GenG. Nhưng vẫn còn một đội khác đang thắng liên tục là DragonX. Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực xử đẹp họ nốt", Teddy tự tin tuyên bố sau chiến thắng trước GenG ngày 16/2.

Phá vỡ chuỗi trận toàn thắng của GenG, T1 Teddy tự tin tuyên bố mục tiêu kế tiếp sẽ là DragonX - Ảnh 1.

Đây là điều dễ hiểu khi chàng xạ thủ của T1 đã có một ngày thi đấu thăng hoa. Anh luôn tròn vai trong cả 3 ván đấu trước GenG. Chưa kể tới, ở ván 3, Teddy tỏa sáng cùng con bài Miss Fortune. Anh là MVP của ván đấu với KDA 4/1/3.

Cùng với đó, chàng tân binh Cuzz cũng có một ngày thi đấu thành công với MVP ở ván đấu đầu tiên. Đây là một quyết định khá khó hiểu tới từ những bình luận viên, phân tích viên - người bình chọn MVP ván đấu. Bởi Faker đã thi đấu quá xuất sắc với con bài Viktor. Sau 40 phút, anh kết thúc trận đấu với KDA 5/0/4.

Thất bại ở ván 2 của T1 chủ yếu tới từ những sai lầm ở giai đoạn đi đường. Dù chưa mất bất kì điểm hạ gục nào, họ vẫn thua tới gần 4 nghìn tiền ở phút 15.

Vào ngày 19/2 tới, T1 sẽ chạm trán DragonX trong khuôn khổ lượt đi LCK mùa Xuân 2020. Hiện tại, "những chú rồng" đang thi đấu quá xuất sắc và chưa hề để thua bất kì ván đấu nào. Họ đang dẫn đầu trên BXH. Chạm trán Chovy cùng đồng bọn, liệu Teddy có thực hiện được lời nói của mình?

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ