• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phản ứng cực hài hước của Dwyane Wade trên mạng xã hội sau cuộc thi Slam Dunk Contest 2020

Nhịp sống Việt 17/02/2020 10:15

(Tổ Quốc) - Sự kiện Slam Dunk Contest 2020 có lẽ là kỳ All-Stars lắm "drama" nhất với Dwyane Wade trong quãng thời gian của anh tại NBA. Chưa bao giờ Wade lại được nhắc tới với vai trò "kẻ ác" như vậy.

Chia sẻ mới nhất trên trang Instagram cá nhân của mình, Dwyane Wade đã có phản ứng vô cùng hài hước sau khi đọc những bình luận cho rằng anh đã không công tâm với vai trò ban giam khảo (BGK) tại Slam Dunk Contest năm nay.

"Bản thân tôi khi đọc những bình luận như thể tôi chỉ là người duy nhất đưa ra điểm 9", Wade chia sẻ cùng biểu tượng cười ra nước mắt.

Cho tới thời điểm hiện tại, Wade vẫn chịu không ít búa rìu dư luận sau phần chấm điểm của cuộc thi úp rổ ngày hôm qua. Cụ thể, ở trong phần dự thi cuối cùng của Aaron Gordon, ngôi sao của Orlando Magic chỉ có 47 điểm, mặc dù đã thực hiện cú úp rổ qua đầu vô cùng đẹp mắt với cầu thủ cao tới 2m26 như Tacko Fall.

Cú úp rổ qua đầu cầu thủ cao nhất tại NBA thời điểm hiện tại vẫn không thể giúp Gordon có được danh hiệu vô địch "Slam Dunk".

Derrick Jones Jr với 48 điểm ở phần thi trước đó đã trở thành nhà vô địch của Slam Dunk Contest năm nay. Dẫu cho có tới 3 thành viên trong BGK cho Gordon điểm 9, thế nhưng với việc Wade từng là đồng đội của Derrick Jones Jr tại Miami Heat, việc quy chụp cho Wade thiên vị là điều dễ hiểu.

Mặc dù đã có những chia sẻ chính thức về việc không phải chỉ riêng Wade là người cho Gordon 9 điểm, thế nhưng, trước những cái nhìn của BGK về phía Wade khi điểm số được công bố, rõ ràng người hâm mộ có lý do để đổ lỗi cho cựu cầu thủ của Miami Heat.

Trước đó rapper Common, một trong những thành viên của BGK cho biết kế hoạch ban đầu là một kết quà hòa cho cả hai, nhưng đã có người không làm theo. Nam rapper này không "tố" đích danh Wade và chỉ chia sẻ: "Tôi không biết đó là ai".

Phản ứng cực hài hước của Dwyane Wade trên mạng xã hội sau cuộc thi Slam Dunk Contest 2020 - Ảnh 3.

Hầu như mọi ánh mắt tại United Center đều đổ dồn về phía vị giám khảo này sau khi điểm số cho Gordon được công bố.

Slam Dunk Contest là một trong những phần thi trong chuỗi sự kiện All-Star Saturday Night của All-Star 2020. Những điểm số từ các vị giám khảo rõ ràng phần lớn là từ cảm tính và khó có thể nói ai đúng ai sai ở trong trường hợp này. Ở thời điểm hiện tại, khi các thành viên trong BGK vẫn chưa tiết lộ ai là người làm khác đi với kế hoạch ban đầu thì dư luận hướng sự quan tâm về phía Wade như một lẽ dĩ nhiên.

HUY PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ