• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

PNJ xuất sắc đăng quang ngôi vị doanh nghiệp số 1 châu Á tại JNA Awards 2020

Đời sống 30/10/2020 21:21

(Tổ Quốc) - Vượt qua hàng loạt các đối thủ nặng ký là những ông lớn trong ngành kim hoàn châu Á, PNJ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân của JNA, trở thành Doanh Nghiệp Xuất Sắc Nhất Châu Á - Thái Bình Dương - Outstanding Enterprise of the Year APAC trong đêm trao giải JNA Award 2020 được tổ chức online từ Hong Kong vào lúc 19h tối 27/10.

PNJ xuất sắc đăng quang ngôi vị doanh nghiệp số 1 châu Á tại JNA Awards 2020 - Ảnh 1.

Hành trình đăng quang ngoạn mục của "bà hoàng trang sức"

Trong tình hình đại dịch Covid-19 đã và đang có những tác động tiêu cực lên mọi mặt của đời sống, xã hội, PNJ linh hoạt thay đổi kế hoạch, triển khai nhiều hạng mục vừa bảo vệ tốt nhất sức khỏe CBNV, khách hàng, cộng đồng, góp phần cùng cả nước chặn đứng đà lây lan, vừa đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu thị trường, đặc biệt là hoàn thiện và bảo đảm sự hoạt động thông suốt của kênh bán hàng online. Và khi dịch bệnh đạt đỉnh điểm, toàn bộ CBNV PNJ đã tận dụng thời kỳ giãn cách xã hội để tăng cường hoạt động Refresh, đào tạo, gia tăng năng lực thực thi, đẩy mạnh nghiên cứu, sáng tạo, lên kế hoạch cho các chương trình, dự án mới, đặc biệt là công nghệ. Nhờ đó, PNJ đã ghi điểm một cách ngoạn mục với màn thắng lớn tại JNA Award, trở thành Doanh Nghiệp Xuất Sắc Nhất Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020. Với danh hiệu danh giá này, bà hoàng trang sức PNJ vừa tự phá vỡ kỷ lục của chính mình, đánh dấu con số 6 năm liên tiếp được vinh danh tại JNA Award.

PNJ xuất sắc đăng quang ngôi vị doanh nghiệp số 1 châu Á tại JNA Awards 2020 - Ảnh 2.

PNJ tự phá vỡ kỷ lục của mình, đánh dấu con số 6 năm liên tiếp được JNA vinh danh.

Sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ thời trang

Không phải tự nhiên mà PNJ đăng quang ngôi vị danh giá bậc nhất châu lục này. Từ trước tới nay, PNJ luôn được lòng phái đẹp vì những mẫu mã trang sức đa dạng, thời trang, bắt kịp xu hướng. Từ những sản phẩm nữ trang tinh tế, sang trọng và đẳng cấp dành cho các quý bà, quý cô, cho tới các sản phẩm trẻ trung, hiện đại cho các cô nàng trẻ trung, năng động, đều được PNJ đầu tư chỉn chu.

PNJ xuất sắc đăng quang ngôi vị doanh nghiệp số 1 châu Á tại JNA Awards 2020 - Ảnh 3.

PNJ xuất sắc đăng quang ngôi vị doanh nghiệp số 1 châu Á tại JNA Awards 2020 - Ảnh 4.

PNJ xuất sắc đăng quang ngôi vị doanh nghiệp số 1 châu Á tại JNA Awards 2020 - Ảnh 5.

Các sản phẩm hiện đại, thời trang và bắt kịp xu hướng từ PNJ

Thêm một điểm cộng khiến PNJ được các tín đồ thời trang mê tít, đó chính là trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời mà PNJ mang lại. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời đến từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống cửa hàng có mặt trên toàn quốc, PNJ chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các nàng.

PNJ xuất sắc đăng quang ngôi vị doanh nghiệp số 1 châu Á tại JNA Awards 2020 - Ảnh 6.

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời là một điểm cộng giúp PNJ được lòng các chị em

PNJ xuất sắc đăng quang ngôi vị doanh nghiệp số 1 châu Á tại JNA Awards 2020 - Ảnh 7.

Không gian mua sắm hiện đại tại PNJ

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ