• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Rise: Shooter Arena - Lại thêm game mobile FPS lấy cảm hứng từ Overwatch mở đăng ký

Nhịp sống Việt 22/02/2020 09:52

(Tổ Quốc) - Rise: Shooter Arena và Overwatch đều là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với dàn tướng có năng lực chiến đấu khác biệt.

Ngày càng nhiều những tựa game mobile FPS mang yếu tố Battle Royale hiện diện trên các chợ ứng dụng. Mới đây nhất, Shadowgun War Games - trò chơi thuộc thể loại 5vs5 lấy cảm hứng từ Overwatch đã xuất hiện miễn phí trên Google Play và App Store kể từ ngày 12/2. 

Bên cạnh đó, Battle Prime hay Ace Forced cũng hoàn toàn xứng đáng để bạn lựa chọn nếu như bản thân đã chán 2 "ông lớn" gồm PUBG Mobile và Call of Duty Mobile. Mới đây nhất, một dự án FPS mang yếu tố Battle Royale là Rise: Shooter Arena lại khiến cộng đồng sửng sốt.

Rise: Shooter Arena - Lại thêm game mobile FPS lấy cảm hứng từ Overwatch mở đăng ký - Ảnh 1.

Ở khí cạnh lối chơi, Rise: Shooter Arena có nhiều điểm tương đồng với Overwatch. Hệ thống cho phép người chơi lựa chọn một trong 5 nhân vật, đi kèm cơ chế mở khoá thêm nhiều anh hùng khác nhằm thoả sức tận hưởng những đặc sắc riêng. 

Sẽ có nhiều mode chơi trong tựa game này nhưng mới đầu người chơi sẽ được tham gia vào chế độ đấu thường. Mục tiêu của bạn chẳng gì to tát ngoài việc là người sống sót cuối cùng hoặc kết hợp cùng đồng đội trong những trận đấu team đối kháng.

Rise: Shooter Arena - Lại thêm game mobile FPS lấy cảm hứng từ Overwatch mở đăng ký - Ảnh 2.

Rise: Shooter Arena sở hữu bộ sưu tập lên đến 10 kỹ năng và vô số vũ khí riêng biệt để gia tăng thông số cho hàng loạt tướng mới. Game sở hữu đồ hoạ 3D bắt mắt. Kèm theo đó là phần âm thanh, hình ảnh sống động, chân thực khiến cho mỗi trận đấu càng có thêm những giá trị tích cực.

Tải game Rise: Shooter Arena trên APK

Quyết Một Phen

NỔI BẬT TRANG CHỦ