• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân

Nhịp sống Thể thao 23/05/2020 15:19

(Tổ Quốc) - Kể từ khi nổi tiếng, Ronaldo để ý khá kỹ càng đến vẻ bề ngoài. Tuy nhiên lúc còn nhỏ, tiền đạo người Bồ Đào Nha khá xuề xòa chuyện ăn mặc và cả thời trang tóc.

Ronaldo tóc xoăn

Cristiano Ronaldo sở hữu một bộ tóc xoăn tự nhiên khi còn nhỏ. Nhưng phải đến khi những bức ảnh chụp "tiểu" Ronaldo được đăng tải lên MXH, người ta mới giật mình nhận ra sự thật này.

Nhiều người cho rằng Ronaldo không thích tóc xoăn nên luôn lựa chọn kiểu tóc thật ngắn gọn khi lớn hơn một chút.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 1.

Ảnh Ronaldo chụp khi còn bé.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 2.

Khi lớn lên một chút, Ronaldo không thích tóc xoăn nữa nên cắt ngắn.

Kỷ niệm nhuộm tóc thời "trẻ trâu"

Khi mới đến Manchester United, Ronaldo lựa chọn kiểu đầu khá ngổ ngáo. Anh để phần tóc phía trên dài uốn lượn, đã thế còn nhuộm một vài sợi màu vàng óng. Nhiều người nhận định Ronaldo thời đó nhìn rất... "trẻ trâu".

Kiểu tóc cộng một vài chiếc răng mọc không thẳng hàng khiến vẻ ngoài của anh mất "oan" vài điểm.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 3.

Kiểu tóc rất khó mô tả của Ronaldo lúc mới đến MU.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 4.

Sau một thời gian anh không nhuộm tóc nữa, nhìn đỡ hơn khá nhiều.

Lần đầu thử nghiệm tóc ngắn

Năm 2004, Ronaldo bất ngờ cắt tóc ngắn. Phần tóc ở trên được cắt ngắn hơn so với thời điểm mới đến Old Trafford. Quyết định nhuộm tóc lần này của anh cũng đúng đắn hơn một chút. Đây được cho là kiểu đầu "thời trang" đầu tiên của CR7.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 5.

Năm 2004, Ronaldo bắt đầu thử nghiệm tóc ngắn.

Tóc Mullet

Dù nhận được khá nhiều lời khen nhưng vào năm 2006, Ronaldo lại để tóc dài trở lại. Lần này phần tóc phía sau gáy của anh được nuôi khá dài, tương tự kiểu Mullet một thời gây sốt ở Mỹ.

Kiểu tóc này không được đánh giá cao nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của Ronaldo. CR7 đã cùng nó vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu, vào mùa 2006-07.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 6.

Ronaldo chuyển mình thành "quái thú" năm 2006.

Undercut kiểu... bàn chải

Khi mới đến Real Madrid, Ronaldo quyết định để tóc ngắn trở lại. Đáng tiếc là lần này anh đã mắc sai lầm.

Phần tóc trên đỉnh đầu vẫn được nuôi dài nhưng nhìn lướt qua trông khá giống một chiếc bàn chải. Cộng với việc tóc nhuộm vàng bị phai thành màu nâu, đây được coi là một trong những kiểu đầu kém bắt mắt nhất của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 7.

Ronaldo lúc mới đến Real.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 8.

Kiểu tóc này khá "fail", may mà vẫn còn khuôn mặt điển trai của Ronaldo gỡ gạc lại.

Quay trở lại tóc xoăn

Năm 2018, Ronaldo "hồi xuân", để lại kiểu tóc xoăn gần như tương tự lúc mới tới Manchester United.

Lần này Ronaldo đã không mắc sai lầm như trước. Anh quyết định cắt ngắn gọn gáy và 2 mai, phần trên thì để xoăn tự nhiên chứ không rẽ ra 2 bên nữa.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 9.

Tóc xoăn của Ronaldo năm 2018 nhìn đỡ hơn một chút so với thời điểm mới tới MU.

Undercut Shaved Lines

Tại World Cup 2014 và 2018, Ronaldo để kiểu undercut rồi cạo một đường khá dài để chia 2 bên. Năm 2014, Ronaldo cạo một bên rồi để dài một bên. 4 năm sau, anh cắt ngắn cả 2. Fan đánh giá cả 2 kiểu đều bắt mắt và có sức hút như nhau.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 10.

Ronaldo tại World Cup 2014.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 11.

Ronaldo tại World Cup 2018.

Liên tục "hồi xuân" tại Juventus

Mới đến Juve chưa lâu nhưng Ronaldo đã thay tới 3 kiểu tóc khác nhau. Trong đó, kiểu tóc ngắn đầu tiên nhận được nhiều lời khen nhất.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 12.

Ronaldo lúc mới đến Juventus sở hữu kiểu tóc đẹp nhất.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 13.

Sau đó anh lại bất ngờ để dài rồi dùng cả bờm.

Ronaldo và những kiểu đầu theo anh từng năm tháng: Càng ngày càng chín chắn nhưng cuối sự nghiệp bất ngờ có dấu hiệu hồi xuân - Ảnh 14.

Cách đây vài ngày, Ronaldo tới trụ sở Juventus với kiểu tóc búi phía trên. Nhiều người đánh giá kiểu tóc giúp Ronaldo nhìn trẻ hơn một chút.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ