• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Rửa mắt" khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH "nổ" luôn khi chung khung hình

Giới trẻ 04/06/2020 05:29

(Tổ Quốc) - Những cặp idol này dù có phong cách và khí chất trái ngược nhau nhưng lại bù trừ cho nhau. Và mỗi khi họ đứng cạnh nhau đều tạo nên hiệu ứng bùng nổ!

Mỗi nhóm nhạc Kpop đều được xây dựng một hình ảnh, một concept chung, song không vì thế mà các công ty quản lý cố làm lu mờ đi khí chất riêng của từng thành viên. Sự đối lập thú vị giữa các thành viên từng nhiều lần gây sốt trong cộng đồng netizen Hàn. Dưới đây là 11 cặp idol trong các nhóm nhạc thần tượng sở hữu thần thái hoàn toàn trái ngược nhưng không hề lấn át nhau, mà ngược lại còn chứng minh họ sinh ra là để đứng bên cạnh nhau.

JisooJennie (BLACKPINK)

Unnie line nhà Hắc Hường luôn tạo được hiệu ứng bùng nổ visual mỗi khi họ cùng nhau xuất hiện. Nếu như Jennie luôn được công nhận về khí chất sang chảnh trong từng cử chỉ thì chị cả BLACKPINK Jisoo lại được yêu mến bởi nét đẹp mong manh dịu dàng, cùng tính cách ấm áp và thân thiện.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 2.
Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 3.
Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 4.

Jisoo - Jennie có khí chất trái ngược song lại bù trừ cho nhau.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 5.

Chị cả BLACKPINK luôn được biết tới với vẻ dịu dàng, ấm áp.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 6.

Jennie lại là cô gái sang chảnh, thần thái ngút trời, là "con cưng" của loạt nhãn hàng thời trang cao cấp.

V và Jungkook (BTS)

Đôi mắt to tròn của em út BTS luôn khiến anh được ví với loài thỏ bởi sự đáng yêu, dễ thương của mình. Ngược lại, ánh mắt sắc sảo mang đến cho V khí chất lạnh lùng và đầy quyến rũ. Trái ngược nhau là thế song mỗi lúc đứng bên nhau, họ lại cùng đem đến hiệu ứng bùng nổ qua từng khung hình.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 7.
Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 8.

Ánh mắt sắc lạnh của V...

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 9.

... hoàn toàn trái ngược với đôi mắt cún con của "em út BTS" Jungkook.

Hwasa và Moonbyul (MAMAMOO)

Cặp chị em cùng nhóm cách nhau 3 tuổi của MAMAMOO cũng luôn gây hiệu ứng bùng nổ khi xuất hiện cùng nhau bởi khí chất trái ngược. Nếu như thành viên Moonbyul sở hữu vẻ đẹp trang nhã, thanh tao, thậm chí có phần "vô thực" như một nhân vật hoạt hình thì cô em út cùng nhóm lại là biểu tượng sexy của showbiz Hàn với vẻ đẹp độc đáo và khí chất girl crush đầy mình.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 10.

Hai khí chất trái ngược nhau cùng bùng nổ trong một khung hình.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 11.

Moonbyul sở hữu vẻ đẹp vô thực như một nhân vật hoạt hình.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 12.

Em út Hwasa của nhóm lại là biểu tượng sexy với vóc dáng nảy nở, làn da nâu khỏe khoắn cùng khí chất girl crush đầy mình.

Soobin và Yeonjun (TXT)

Giống như đàn anh BTS, TXT cũng có hai thành viên khí chất hoàn toàn trái ngược nhau trong nhóm. Nếu như Yeonjun có vẻ đẹp trai sắc sảo, nổi bật cùng ánh mắt mạnh mẽ thì Soobin lại mang khí chất mềm mại, đáng yêu như một em bé.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 13.
Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 14.

Tương tự như đàn anh V (BTS), Yeonjun sở hữu đôi mắt sắc sảo.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 15.

Soobin lại có được khí chất em bé đáng yêu.

Wendy và Joy (Red Velvet)

Red Velvet là nhóm nhạc mà mỗi thành viên đều mang màu sắc riêng và có vẻ đẹp đối lập nhau, trong đó cặp chị em Wendy – Joy dường như là trái ngược nhau nhất. Wendy vốn nổi tiếng với sự thân thiện, đáng yêu, ấm áp khiến người hâm mộ phải mỉm cười theo. Về phần Joy, sau khi giảm cân thành công, nữ idol đã trở thành biểu tượng sexy thế hệ mới với body cực chuẩn và khí chất bùng nổ.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 16.

Wendy lúc nào cũng tươi tắn, đáng yêu.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 17.

Trong khi đó, Joy lại nổi tiếng với body cực chuẩn, thần thái sexy.

Thậm chí, Wendy và Joy cũng trái ngược nhau về chiều cao, khi họ lần lượt là thành viên thấp nhất và thành viên cao nhất trong Red Velvet.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 18.

Joy là thành viên cao nhất Red Velvet. Ngược lại, Wendy là người thấp nhất nhóm.

Baekho và Ren (NU’EST)

Là bạn đồng niên cùng sinh năm 1995, song hai thành viên NU’EST Baekho và Ren lại sở hữu bề ngoài hoàn toàn khác xa nhau. Nếu như Baekho từng gây sốt bằng thân hình 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn, tràn đầy sự nam tính thì Ren lại đã từng bị nhận nhầm là con gái do quá… xinh, sở hữu đường nét mềm mại và cơ thể mảnh dẻ.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 19.
Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 20.

Vẻ ngoài sexy khó cưỡng của Baekho.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 21.

Ren từng nhiều lần bị nhận nhầm là con gái do sở hữu gương mặt thanh tú, vóc dáng mảnh dẻ.

Lia và Yeji (ITZY)

"Tân binh quái vật" nhà JYP Entertainment cũng sở hữu cho mình một cặp thành viên có khí chất hoàn toàn trái ngược nhau. Yeji sở hữu khí chất của loài mèo với đôi mắt một mí sắc lẹm, khí chất mạnh mẽ bùng nổ. Ngược lại, giọng ca chính Lia sở hữu đôi mắt cún đáng yêu, cùng khí chất của một cô gái đài các, dịu dàng.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 22.
Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 23.

Lia có đôi mắt mèo sắc lẹm, thần thái biểu diễn cuốn hút, đầy "girl crush".

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 24.

Lia lại là cô gái nữ tính, đài các, dịu dàng.

Soojin và Yuqi ((G)I-DLE)

6 mảnh ghép của (G)I-DLE mang 6 màu sắc riêng, trong đó Soojin – Yuqi là cặp đôi lửa và nước nổi tiếng. Main dancer Soojin của (G)I-DLE rất được yêu thích bởi vẻ sexy tự nhiên cùng thần thái biểu diễn cuốn hút đến kinh ngạc. Ngược lại với Soojin, Yuqi được biết tới bởi khí chất lanh lợi, đáng yêu, đầy tinh nghịch và lí lắc.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 25.

Chiếc gif nổi tiếng từng một thời "làm mưa làm gió" do khí chất đối lập nhau của 2 cô nàng (G)I-DLE.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 26.

Soojin rất được yêu thích bởi vẻ ngoài sexy, thần thái biểu diễn cực "bốc".

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 27.

Yuqi lại đem đến cảm giác đáng yêu và tinh nghịch.

Ong Seong Woo và Kang Daniel (cựu thành viên Wanna One)

Khi còn hoạt động với Wanna One, cặp đôi "Ongniel" rất nổi tiếng bởi vẻ ngoài khác biệt nhau. Mặc dù là người yêu mèo, song Kang Daniel lại sở hữu đôi mắt cún con, vẻ đẹp trai ấm áp. Ngược lại, Ong Seong Woo có đường nét gương mặt mạnh mẽ cũng như khí chất sắc sảo hơn.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 28.

Cặp đôi "Ongniel" nổi tiếng một thời của Wanna One.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 29.

"Center quốc dân" Kang Daniel sở hữu vẻ đẹp trai thân thiện, ấm áp.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 30.

Ong Seong Woo lại sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ và sắc sảo hơn.

Mijoo và Jiae (Lovelyz)

Lovelyz đi theo concept dễ thương, song điều đó không có nghĩa rằng họ không có các thành viên mang khí chất sexy. Mỹ nữ Mijoo của Lovelyz dù nổi tiếng với tính cách tưng tửng, song cô sở hữu vóc dáng cực chuẩn cũng như vẻ gợi cảm hiếm có. Thành viên Jiae của nhóm lại phù hợp hoàn hảo với hình ảnh "cô gái nhà bên" do có vẻ đẹp ngọt ngào và ngây thơ.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 31.
Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 32.

Mijoo nổi tiếng là mỹ nữ sexy, có body chuẩn.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 33.

Jiae mang vẻ đẹp ngọt ngào như cô gái nhà bên.

Leo và Ken (VIXX)

Nhóm nhạc "ông hoàng concept" cũng sở hữu hai thành viên có khí chất hoàn toàn ngược nhau. Đó là Ken với nét đáng yêu như cún con và Leo là một chú mèo tinh ranh có ánh mắt sắc lẹm.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 34.

Hai thành viên VIXX đem đến hai cảm giác khác nhau trong cùng một khung hình.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 35.

Thành viên Ken luôn được biết đến với bề ngoài vui vẻ, tươi tắn.

Rửa mắt khoảnh khắc các cặp idol cùng nhóm: Thần thái đối lập nhưng sinh ra để sóng đôi, MXH nổ luôn khi chung khung hình - Ảnh 36.

Leo lại được fan yêu thích bởi thần thái trình diễn sắc lạnh.

Nguồn: Koreaboo

Minh Hồng

NỔI BẬT TRANG CHỦ