• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sang Đinh và những buổi tập đầu tiên cùng Hanoi Buffaloes: Tập trung tối đa và tích cực nói Tiếng Việt

Nhịp sống Thể thao 03/06/2020 11:40

(Tổ Quốc) - Sang Đinh đang cho thấy anh hòa hợp với những đồng đội mới tại Hanoi Buffaloes ra sao trong buổi tập thứ 2 cùng đội bóng nhằm chuẩn bị cho mùa giải VBA 2020.

Sang Đinh đã bắt đầu bước vào tập luyện cùng với những đồng đội mới tại Hanoi Buffaloes kể từ đầu tháng 6/2020. Trong buổi tối ngày 2/6 tại Trung tâm huấn luyện VĐV cấp cao Mỹ Đình, cầu thủ gốc Việt của nửa xanh Thủ đô đã cho thấy những sự tích cực cũng như nỗ lực của bản thân trong việc hòa nhập cùng tập thể mới.

Theo quan sát buổi tập của đội bóng, mặc dù chưa có sự góp mặt của HLV trưởng Eric Weissling cũng như VĐV ngoại binh, thế nhưng buổi tập của Hanoi Buffaloes vẫn diễn ra rất trơn tru nhờ vào hai vị HLV phó là Bùi Thanh Bình cùng Hoàng Thế Vinh. 

Sang Đinh đã cùng với Hanoi Buffaloes bước vào buổi tập thứ 2 nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào 25/7 tới đây.

Sang Đinh và những hình ảnh đầu tiên tập luyện cùng Hanoi Buffaloes: Tập trung tối đa và vô cùng hòa đồng - Ảnh 2.

Mặc dù chưa có sự xuất hiện của HLV trưởng Eric Weissling, thế nhưng những buổi tập của đội bóng đều được vị HLV ngoại này theo dõi kỹ lưỡng thông qua những video được gửi từ đội ngũ nhân viên của đội bóng. Hiện tại hai vị HLV phó là Hoàng Thế Vinh cùng Bùi Thanh Bình đang là những người chỉ đạo việc tập luyện của các cầu thủ.

Mặc dù mới chỉ là buổi thứ 2, thế nhưng Sang Đinh đang cho thấy anh rất nỗ lực trong việc hòa nhập cùng với những người đồng đội mới. Sang Đinh liên tục giao tiếp cùng các cầu thủ khác trong suốt buổi tập, đây là một trong những nét tính cách giúp Sang Đinh rất được lòng các cầu thủ nội binh của đội bóng.

Sang Đinh và những hình ảnh đầu tiên tập luyện cùng Hanoi Buffaloes: Tập trung tối đa và vô cùng hòa đồng - Ảnh 3.

Những bài tập chiến thuật tương đối "khó nhằn" và điều này khiến Sang Đinh phải rất tập trung để hiểu rõ những điều mà BHL đang truyền tải. Đặc biệt, Sang Đinh không cần sự trợ giúp về mặt ngôn ngữ để hiểu những chia sẻ của hai vị HLV phó.

Theo nhìn nhận từ một số nhân viên của đội bóng, đa số đều đồng ý Sang Đinh hòa nhập và chịu khó giao tiếp với đội bóng. Cầu thủ này cũng rất chăm chỉ tập nói và nghe Tiếng Việt, điều này phần nào giúp tân binh của nửa xanh Thủ đô có thể hiểu được ít nhiều những gì mà BHL chia sẻ mà không cần phiên dịch.

Sang Đinh và những hình ảnh đầu tiên tập luyện cùng Hanoi Buffaloes: Tập trung tối đa và vô cùng hòa đồng - Ảnh 5.

Theo quan sát tại hiện trường, không khí tập luyện của Hanoi Buffaloes ở mùa giải năm nay có sự gắn kết rõ rệt và tốt hơn khá nhiều so với mùa giải trước. Là một trong những đội bóng "đập đi xây lại" hoàn toàn ở mùa giải năm nay, thế nhưng với bầu không khí diễn ra trong suốt buổi tập cùng sự tươi vui của Sang Đinh, Hanoi Buffaloes hứa hẹn sẽ mang tới sự khởi sắc tại VBA 2020.

HUY PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ