• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

SPY > GAM: GAM Esports trắng tay tại lượt về, Splyce trở thành đội đầu tiên tham dự vòng tứ kết CKTG 2019

Nhịp sống Thể thao 18/10/2019 00:17

(Tổ Quốc) - Mắc lỗi nghiêm trọng, GAM Esports đã không thể có được chiến thắng ở ván đấu cuối cùng tại CKTG 2019. Đại diện Việt Nam khép lại lượt về với 3 trận thua và chính thức nói lời chia tay châu Âu.

Trong trận đấu cuối cùng tại CKTG 2019, GAM Esports giữ nguyên đội hình với Zeros ở đường trên. Bất ngờ khi Ma Vương khóa vào Fiora để đối đầu Gangplank trong tay Vizicsacsi. Trong khi đó, Kiaya lựa chọn Jayce giúp tăng khả năng cấu rỉa và lăn cầu tuyết. Zin đã có lại xạ thủ Kai'sa - vị tướng anh đã tỏa sáng trong chiến thắng trước JTeam.

Ở phía còn lại, SPY gây bất ngờ khi khóa vào xạ thủ Jinx - một vị tướng ít khi được lựa chọn ở meta hiện tại. Họ có được vị tướng đi rừng rất mạnh là Qiyana.

Screenshot_22

Cấm & Chọn.

Không còn bất kì áp lực nào, Levi chơi đầy thăng hoa ở giai đoạn đầu. Lần này, anh tập trung hỗ trợ đường dưới ở giai đoạn đầu. Chỉ sau 7 phút, Levi sở hữu KDA 3/1/1 và Zin có được lợi thế lớn ở đường dưới với 2 điểm hạ gục. Lối chơi chủ động giúp GAM vượt lên dẫn trước tới 2000 tiền ngay từ phút thứ 8.

Đội hình lăn cầu tuyết mạnh mẽ giúp GAM kiểm soát hoàn toàn thế trận. Thậm chí, bùa lợi rồng cũng mỉm cười với GAM khi có tới 2 rồng lửa và 1 rồng đất. Khoảng cách ở phút 23 đã lên tới 5000 tiền.

Screenshot_23

Bước ngoặt quan trọng của ván đấu.

Nhưng bất ngờ xảy ra, GAM đã quá chủ quan khi Zeros không sử dụng Dịch Chuyển trong quyết định tấn công Baron. SPY có được 4 điểm hạ gục dễ dàng cùng bùa lợi Baron giúp họ trở thành đội có lợi thế.

Phút 30, Zeros có quyết định táo bạo khi muốn solokill Gangplank ở đường dưới. Nhưng SPY đã di chuyển hỗ trợ quá nhanh. Họ có được 2 điểm hạ gục quan trọng và vượt lên dẫn trước với 2000 tiền. 3 thành viên còn lại của GAM muốn tạo ra bất ngờ và ngăn cản SPY ăn Baron nhưng đáng tiếc, kế hoạch sụp đổ. GAM mất thêm 2 thành viên cùng bùa lợi Baron.

Quá nhiều lợi thế, SPY quét sạch đội hình GAM trong tình huống 4vs5, Ryze thoải mái đẩy trụ ở đường dưới và kết thúc ván đấu ở phút 33.

Với chiến thắng này, SPY - đội được đánh giá yếu nhất bảng B trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé tới vòng tứ kết CKTG 2019.

2 anh ket qua5151

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ