• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Teaser MV mới của K-ICM lên top 2 trending, lượng dislike gấp 10 lần like, cộng đồng mạng thi nhau spam bình luận "From Jack with love"

Nhịp sống Việt 18/02/2020 12:59

(Tổ Quốc) - Mặc dù là MV đánh dấu sự comeback của K-ICM, nhưng 90% các bình luận đều thể hiện tình cảm với Jack.

Dành rất nhiều thời gian, công sức để đầu tư và chuẩn bị cho MV mới, thậm chí còn liên tục nhá hàng hình ảnh mình trong phòng thu cũng như việc hợp tác với rapper nổi tiếng B-Ray, cũng như ẩn ý về khả năng sẽ cầm mic ca hát trong sản phẩm này, thế nhưng "Cần Một Lý Do" của K-ICM sau khi tung ra mắt lại chỉ mang tới những hiệu ứng trái ngược, không hẳn đã tích cực như ý muốn của anh chàng và ê kíp. Cộng thêm việc chẳng hiểu là vô tình hay hữu ý, nhưng việc comeback trong cùng một ngày với Jack đã khiến cho cộng đồng mạng thêm phần suy đoán về mối quan hệ tan vỡ giữa hai anh chàng.

Teaser MV mới của K-ICM lên top 2 trending, lượng dislike gấp 10 lần like, cộng đồng mạng thi nhau spam bình luận From Jack with love - Ảnh 1.

Có vẻ như hậu scandal lùm xùm với Jack, K-ICM vẫn đang bị cộng đồng mạng quay lưng

Trong nội dung teaser, K-ICM cũng khiến nhiều fan suy nghĩ với hình ảnh anh chàng bị một người bí ẩn đâm sau lưng. Và nhiều người cũng tự hỏi liệu đây có phải là ẩn ý ám chỉ việc chàng producer này bị đâm sau lưng. Thực hư như thế nào thì chưa ai biết, chỉ có điều, teaser MV của K-ICM đã lập kỷ lục khi lượng dislike gấp gần 10 lần like chỉ sau một ngày ra mắt. Và bất chấp việc sau 4 giờ lên sóng đã thẳng tiến tới top 2 trending trên Youtube với gần 1 triệu view, nhưng khi nhìn vào phản ứng của cộng đồng mạng, chẳng biết nên vui hay buồn cho K-ICM nữa.

Teaser MV mới của K-ICM lên top 2 trending, lượng dislike gấp 10 lần like, cộng đồng mạng thi nhau spam bình luận From Jack with love - Ảnh 2.

Lượng dislike gấp 10 lần lượng like dù "Cần Một Lý Do" cũng đã lên top 2 trending trên Youtube

Không chỉ thả dislike, cộng đồng mạng còn thi nhau vào spam trong phần bình luận của teaser MV Cần Một Lý Do. Theo đó, số người khen về chất lượng và sự đầu tư trong nội dung của MV thì ít, mà có tới 90& vào thể hiện tình cảm với Jack - người vừa rạn nứt với K-ICM cách đây không lâu thì nhiều. Cụ thể, "From Jack with Love" là nội dung mà kéo đi kéo lại trong phần bình luận của teaser MV đâu đâu cũng thấy.

Teaser MV mới của K-ICM lên top 2 trending, lượng dislike gấp 10 lần like, cộng đồng mạng thi nhau spam bình luận From Jack with love - Ảnh 3.

Các fan của Jack và cộng đồng mạng

Teaser MV mới của K-ICM lên top 2 trending, lượng dislike gấp 10 lần like, cộng đồng mạng thi nhau spam bình luận From Jack with love - Ảnh 4.

Đua nhau spam bình luận, thể hiện tình cảm với Jack

Teaser MV mới của K-ICM lên top 2 trending, lượng dislike gấp 10 lần like, cộng đồng mạng thi nhau spam bình luận From Jack with love - Ảnh 5.

Ngay trong teaser MV mới của K-ICM

Dường như cộng đồng mạng vẫn đang quay lưng lại rất nhiều với K-ICM thì phải. Khổ thân cho anh chàng producer, đầu tư kỹ càng và tâm huyết, nhưng khi nhận về bình luận lại toàn là tình cảm các fan dành cho Jack.

Mặt Trứng

NỔI BẬT TRANG CHỦ