• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thành Lê: Martin Nguyễn là võ sĩ tuyệt vời, tôi sẵn sàng tái đấu với cậu ấy

Nhịp sống Thể thao 30/10/2020 22:34

(Tổ Quốc) - Sau khi giành chiến thắng trước Martin Nguyễn, Thành Lê đã bóng gió về một trận tái đấu trong tương lai.

Trong màn so tài diễn ra vào tối ngày 30/10, Thành Lê đã xuất sắc vượt qua Martin Nguyễn ở hiệp 3 để giành về chiếc đai vô địch hạng lông của ONE Championship. Trong buổi phỏng vấn sau trận, võ sĩ 34 tuổi dành sự tôn trọng đặc biệt cho Martin và sẵn sàng tái đấu ở tương lai gần.

"Lúc này, rất nhiều cảm xúc khác nhau đan xen trong tôi. Nhưng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Martin cũng như đội của anh ấy. Martin là một võ sĩ tuyệt vời, anh ấy luôn chiến đấu hết mình và không bỏ cuộc. Tôi biết chúng tôi sẽ còn gặp nhau trong tương lai, có thể là vài tháng tới. Tôi đã sẵn sàng. Tôi biết anh cũng đã sẵn sàng. Chúng ta hãy cùng tái đấu", Thành Lê cho hay.

Thành Lê: Martin Nguyễn là võ sĩ tuyệt vời, tôi sẵn sàng tái đấu với cậu ấy - Ảnh 1.

Thành Lê đánh bại Martin Nguyễn bằng knock-out kỹ thuật ở hiệp 3

Trở lại với trận đấu, Martin đã khởi đầu hiệp 3 rất tốt với hàng loạt cú móc phải chuẩn xác. Tuy nhiên, vào thời điểm khó khăn, Thành Lê đã tung một cú móc thành công và khép lại trận đấu sau đó. Thành Lê cho biết anh đã chuẩn bị trước cho kịch bản này.

"Anh ấy là nhà vô địch và tôi biết anh ấy sẽ dồn ép tôi. Phía ngoài, đội của anh ấy cũng thúc giục anh ấy tấn công. Thật tuyệt khi được đối đầu cùng với một đội xuất sắc như thế. Tuy nhiên, như tôi đã nói, anh ấy vào vùng ra đòn của tôi và thế là điều đó xảy đến", võ sĩ gốc Việt cho hay.

Với kết quả vừa qua, Thành Lê trở thành nhà vua mới của hạng lông ONE Championship. Anh duy trì thành tích ấn tượng tại giải đấu với 4 chuỗi 4 thắng lợi bằng knock-out.

Thành Lê hạ đo ván Martin Nguyễn ở hiệp 3

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ