• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn đám cưới vì bất mãn với sự chiêu trò của Phùng Thiệu Phong và ê kíp?

Nhịp sống Việt 18/02/2020 12:31

(Tổ Quốc) - Giống như bao cặp đôi khác, càng nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh và Thiệu Phong càng bị dư luận soi mói và giới săn tin theo bám không tha.

Trang Sohu mới đây đưa tin, Phùng Thiệu Phong được cho là đang lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới với Triệu Lệ Dĩnh sau hơn một năm đăng ký kết hôn và chung sống. Nam tài tử "Họa Bì" muốn dành cho bà xã xinh đẹp một hôn lễ sang trọng và không kém phần lãng mạn, bánh kẹo mời cưới cũng đang trong quá trình chuẩn bị. 

Vậy nhưng, nguồn tin thân cận cho hay, Triệu Lệ Dĩnh muốn tạm thời huỷ bỏ đám cưới. Nguyên nhân chẳng phải là lo dịch bệnh mà là bởi cô bất mãn với thái độ khoa trương từ phía ekip của chồng trong việc lấy chuyện hôn lễ để chiêu trò với truyền thông. 

Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng bất mãn.

Triệu Lệ Dĩnh hoãn đám cưới vì nguyên nhân này - Ảnh 1.

Bài viết trên trang Sohu.

Triệu Lệ Dĩnh hoãn đám cưới vì nguyên nhân này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dù cho Triệu Lệ Dĩnh có không hài lòng với sự khoa trương của Phùng Thiệu Phong thì với độ nổi tiếng của cả hai, nếu cặp đôi tổ chức đám cưới chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. 

Cũng như những cặp đôi của làng giải trí, càng nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh và Thiệu Phong càng bị dư luận soi mói và giới săn tin theo bám. Song, cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ không để những tin đồn ảnh hưởng tới hạnh phúc của họ. Chỉ nửa năm sau khi sinh con trai, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại với làng giải trí và điều này được chính chồng cô ủng hộ.

Nguồn: Sohu

H.P

NỔI BẬT TRANG CHỦ