• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tung đòn chân trời giáng, võ sĩ Philippines cho đối thủ đổ gục bất động

Nhịp sống Thể thao 09/11/2019 05:58

(Tổ Quốc) - Tận dụng sơ hở của Gustavo Balart, Robin Catalan đã tung một đòn chân cực nặng hạ knock-out đối thủ.

Trong khuôn khổ sự kiện ONE Championship diễn ra vào tối ngày 8/11, các khán giả đã có cơ hội được chứng kiến một ứng viên sáng giá cho danh hiệu "cú đá của năm". Tình huống đẹp mắt xuất hiện trong màn so tài giữa võ sĩ người Philippines Robin Catalan và cựu VĐV Olympic Gustavo Balart.

Khi hiệp 2 chỉ còn khoảng 20 giây, nhận thấy Balart không phòng bị khi cố lao lên tấn công, Catalan đã tung một đòn cước cực mạnh bằng chân phải. Cú đá khiến Balart ngã gục xuống sàn bất tỉnh và trọng tài chính buộc phải ra hiệu dừng màn so tài.

Cú đá đẹp mắt mang về chiến thắng cho Catalan

D4X_0708

D4X_0709

D4X_0710

Cú đá mang về chiến thắng cho Catalan.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã vào cuộc và phải mất vài phút, tay đấm người Cuba mới có thể tỉnh lại. Phía bên ngoài, các khán giả Manila không ngừng hò reo trước chiến thắng của tay đấm chủ nhà. Tờ RT của Nga gọi tình huống xuất thần của Catalan là "một trong những pha KO đẹp nhất năm". Như vậy, chỉ trong ít ngày, người hâm mộ đã được chứng kiến hai cú đá đo ván đẹp mắt. Trước đó, Kevin Lee cũng đã cho Gregor Gillespie đi ngủ sớm tại UFC 244.

 Với kết quả này, Catalan nâng thành tích của mình lên con số 8 thắng, 6 thua. Còn về phía Balart, anh đã thua 3 trận liên tiếp và đứng trước viễn cảnh bị ONE cắt hợp đồng sớm.

TIẾN THÀNH

NỔI BẬT TRANG CHỦ