• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Va chạm với taxi, người đàn ông lăn ra đường ăn vạ nhưng hành xử của tài xế mới thực sự sốc

Đời sống xã hội 13/01/2020 07:03

(Tổ Quốc) - Một bức ảnh ghi lại cách hành xử của 2 người đàn ông khiến tất cả phải lắc đầu, ngao ngán.

Một trường hợp có phần hy hữu xảy ra trên đường vừa được chia sẻ trên mạng xã hội không lâu. Trong bức ảnh chụp lại tại hiện trường sự cố, một người đàn ông đang nằm lăn lộn dưới đất, xe máy của ông ta cũng bị đổ bên cạnh. 

Khi được người đi đường hỏi, người đàn ông cho biết mình vừa bị xe taxi đâm trúng và hiện tay chân đều đang bị tím, trầy xước rất đau. Tuy nhiên tấm biển cấm xe máy được đặt ngay đầu đường, người này biết nhưng vẫn cố tình vi phạm và khi xảy ra tai nạn thì nằm giữa đường ăn vạ. 

Ông ta không hề nhận thức được hành vi sai trái của mình mà vẫn tiếp tục đổ lỗi cho tài xế taxi.

Va chạm với taxi, người đàn ông lăn ra đường ăn vạ nhưng hành xử của tài xế mới thực sự sốc - Ảnh 1.

1 bức ảnh ghi lại 2 hành động của 2 người đàn ông khiến tất cả ngán ngẩm.

Tuy nhiên điều sốc nhất trong bức ảnh này chưa dừng lại ở đó, hành xử của tài xế taxi mới là điều khiến tất cả phải kinh ngạc. Thay vì tìm cách giải quyết ổn thoả với người đàn ông kia thì tài xế lại tranh thủ đi vệ sinh bên đường rồi sau đó lên xe bỏ đi.

Một bức ảnh ghi lại hành xử của 2 người đàn ông khiến tất cả cảm thấy ngán ngẩm. Được biết, sự việc xảy ra trên đường Mai Dịch (Hà Nội) vào đầu giờ chiều ngày hôm qua (12/1).

Người đàn ông chạy xe máy vào đường cấm, khi va chạm với xe taxi thì nằm lăn ra ăn vạ. Theo những gì được ghi lại thì dường như chấn thương của ông ta không quá nặng, chỉ là vết thương ngoài da.

Quân Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ