• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vợ bị u não, thanh niên tìm đến cộng đồng game thủ "toxic", "thượng đẳng" nhất Việt Nam để tâm sự và nhận cái kết vô cùng bất ngờ

Nhịp sống Thể thao 20/09/2019 22:12

(Tổ Quốc) - Ngày càng nhiều người tìm đến những nhóm kín về game trên Facebook để tâm sự chuyện tình cảm. Hôm qua, một chàng trai đã thử vận may của mình và nhận được kết quả viên mãn.

Dota2Vn được coi là một trong những group game trên Facebook phát triển bậc nhất Việt Nam hiện tại. Ngoài những thông tin về Dota 2, cộng đồng này còn thường xuyên chia sẻ với nhau những câu chuyện đời thường trong chuyên mục #sau23h (chỉ được đăng sau 11 giờ đêm).

Những chia sẻ đó thường được nhìn với góc phiến diện, chê bai nên Dota2Vn nhiều lúc bị người ngoài coi là "cộng động toxic, thượng đẳng", khó tiếp cận. Nhưng hôm qua, một game thủ yêu Dota 2 tên T đã khiến cả nhóm hơn 200.000 thành viên đồng lòng với nhau bằng một câu chuyện về người vợ sắp lên bàn mổ. Vợ của anh bị ung thư và tụ máu não.

2311

Câu chuyện của T chia sẻ trên cộng đồng Dota2Vn vào đêm qua.

21

Cộng đồng Dota2Vn gửi hàng ngàn lời chúc đến gia đình T sau khi đọc câu chuyện anh chia sẻ.

T đơn thuần chỉ kể lại câu chuyện về người vợ sắp cưới bước lên bàn mổ. Nhưng những gì anh nhận được là hàng ngàn lời chúc từ anh em game thủ, điều mà trước nay rất hiếm có tiền lệ trong cộng đồng Dota2Vn. Và thật kỳ diệu, vợ của anh vào sáng 20/9 đã chính thức hoàn thành ca phẫu thuật kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ. Theo chia sẻ của T, vợ của anh đang dần hồi sức và hoàn toàn khỏe mạnh.

2

Sau khi ca mổ thành công, T đã vào cảm ơn cộng đồng Dota2Vn.

"Em đang khóc như một đứa trẻ lên 3 sau khi ca phẫu thuật thành công. Cảm ơn tất cả mọi người đã chúc vợ chồng em ạ", T viết.

Tấm lòng chân thành của T với vợ có thể chính là lý do khiến cộng đồng Dota2Vn hiếm hoi có cơ hội đồng lòng, chúc phúc cho người khác.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ