• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Võ Hoàng Yến bật khóc nức nở, nhắc vụ scandal xe BMW gặp tai nạn lật ngửa, phải nhập viện cấp cứu

Gia đình 02/07/2020 22:30

(Tổ Quốc) - Võ Hoàng Yến chia sẻ điều khiến cô hối hận trong vụ tai nạn xe BMW ồn ào năm xưa chính là làm cho ba mẹ buồn phiền.

Võ Hoàng Yến vừa tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và nhắc lại câu chuyện về scandal xe BMW của cô gặp tai nạn đâm vào cổ thụ khiến nữ siêu mẫu phải nhập viện cấp cứu trong đêm. Khi kể về ồn ào này, Võ Hoàng Yến đã bật khóc. Điều khiến cô thấy buồn là đã làm ảnh hưởng đến bố mẹ mình.

Đêm 3/11/2013, chiếc BMW 523i màu trắng chở siêu mẫu Võ Hoàng Yến chạy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, hướng về chợ Bến Thành. Đến gần giao lộ Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, chiếc xe được cho là chạy rất nhanh, đã đâm đầu vào gốc cây cổ thụ bên đường.

Võ Hoàng Yến bật khóc nức nở, nhắc vụ scandal xe BMW gặp tai nạn bật ngửa, phải nhập viện cấp cứu  - Ảnh 2.

Sau cú đâm mạnh, xế hộp hơn 2 tỷ đồng lật ngửa, chắn ngang đường trong tình trạng phần đầu phía vôlăng bị vỡ nát, trầy xước bên ngoài, túi khí bung ra. Võ Hoàng Yến bất tỉnh được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Thời điểm vụ tai nạn xảy ra, công an xác định Võ Hoàng Yến là người lái xe. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu khẳng định trong các cuộc phỏng vấn rằng cô không làm. Vụ tai nạn xe đã khiến sự nghiệp của Võ Hoàng Yến lao đao suốt 1 thời gian dài.

1 tiếng kể hết: Võ Hoàng Yến bật khóc vì cảm thấy có lỗi với bố mẹ khi nhắc scandal xe BMW gây tai nạn năm 2013.

Tại 1 tiếng kể hết, Võ Hoàng Yến bật khóc trải lòng trong vụ scandal tai nạn xe đó, điều khiến cô trăn trở nhất chính là làm cho bố mẹ buồn. Suốt thời gian sóng gió ập đến bên mình, Võ Hoàng Yến chọn cách im lặng, không kể với bố mẹ những khó khăn mà cô đã nếm trải: "Chính vì tôi sợ ba mẹ đau lòng, sợ ba mẹ buồn nên tôi giấu hết, tôi không hề kể gì. Những chuyện đã xảy đến, đâu có ai mong muốn đâu nhưng nếu bây giờ tôi kể ra, ba mẹ còn buồn hơn. Tôi đã từng giấu để tự giải quyết. Nhưng chính sự giấu đó đã làm mọi thứ nghiêm trọng hơn. Tôi không muốn họ lo tuy nhiên chắc chắn là ba mẹ có đọc tin tức mà".

Võ Hoàng Yến bật khóc nức nở, nhắc vụ scandal xe BMW gặp tai nạn bật ngửa, phải nhập viện cấp cứu  - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến bật khóc nức nở, nhắc vụ scandal xe BMW gặp tai nạn bật ngửa, phải nhập viện cấp cứu  - Ảnh 5.

Hiện trường vụ tai nạn xe năm xưa của Võ Hoàng Yến.

"Ba mẹ tôi tâm lý lắm, nếu con đã giấu thì không hỏi thêm. Tôi biết ơn ba mẹ vì điều này. Thời gian đó, tôi không dám về nhà. Tôi thuê nhà riêng để ở. Tôi sợ lắm. Chuyện đó không phải do tôi gây ra. Tôi cố gắng tìm cách minh oan cho mình nhưng không được, bởi 1 mình thì chẳng làm được gì hết. Đi vào cái nghề này có rất nhiều cám dỗ và cạm bẫy, tôi phải chứng minh với ba mẹ rất nhiều. Nhưng đùng 1 cái mọi chuyện xảy ra như thế, tôi phải giấu hết mọi người, chỉ chia sẻ với duy nhất 1 thằng bạn thân thôi".

Võ Hoàng Yến bật khóc nức nở, nhắc vụ scandal xe BMW gặp tai nạn bật ngửa, phải nhập viện cấp cứu  - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến bật khóc nức nở, nhắc vụ scandal xe BMW gặp tai nạn bật ngửa, phải nhập viện cấp cứu  - Ảnh 7.

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến cũng bộc bạch: "Những thất bại mà tôi đã từng gặp, tôi không dám đối diện với nó. Dù mình bị oan nhưng tôi sợ quê, tôi giấu để không ai biết. Tôi tự giải quyết mà không được. Tôi tự ti không dám đối diện chứ nếu nói cho ba mẹ biết để cùng nhau giải quyết thì đã tốt hơn rồi. Mỗi 1 thất bại trong đời tôi chỉ cho phép bản thân trải qua 1 lần, không được thất bại thêm lần nữa với câu chuyện đó. Tính cách tôi lại còn cộc nữa, đụng đến chuyện phỏng vấn báo chí tôi nói không hay ho gì hết. Cuối cùng, y chang là khi mọi người hỏi, tôi đã trả lời câu chuyện đó rất tệ".

Su. Ảnh: Leon

NỔI BẬT TRANG CHỦ