Wabi Premium - Hành trình nâng tầm phong vị Việt

Quang Vũ | 13-11-2023 - 17:00 PM

Mang tinh hoa ẩm thực cùng những tặng phẩm tự nhiên quý giá nhất từ “đất nước Mặt trời mọc” tới thực khách chính là đích đến của nhà hàng Wabi Premium Hà Nội. Năm 2023 cũng là năm minh chứng cho điều này, khi Wabi chính thức trở thành đối tác nhập khẩu chính ngạch bò Kobe từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản!

Trở thành thương hiệu tiên phong nhập khẩu chính ngạch bò thượng hạng Nhật Bản

Wabi Premium - Hành trình nâng tầm phong vị Việt - Ảnh 1.

Ông Yamatani – Giám đốc trung tâm giao lưu kinh tế Kobe trao giấy chứng nhận nhập khẩu bò Kobe chính ngạch cho đại diện Wabi Premium

Để sở hữu "giấy khai sinh" của những chú bò thượng hạng này, Wabi phải vượt qua quy trình thẩm định và chứng minh năng lực thương hiệu đầy khắt khe! Đầu tiên phải kể đến sự hiếm hoi của loại thịt cao cấp này. Nhắc đến Kobe, thực khách sành ăn chắc chắn sẽ nhớ ngay đến loại bò thượng hạng, quý hiếm bậc nhất thế giới và được chăm sóc theo quy trình kỹ lưỡng như nghe nhạc giao hưởng và massage mỗi ngày! Thịt bò chỉ được coi là Kobe khi thuộc giống bò Tajima-ushi, được sinh ra và nuôi dưỡng tại chính mảnh đất Kobe, tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Điểm số cẩm thạch bò BMS phải đạt từ 6 trở lên, tương đương tốt và xuất sắc. Do đó, chỉ có khoảng 0,6% lượng bò Kobe (trong tổng số 3000 con mỗi năm) được phép tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang các nước khác, bao gồm cả Việt Nam. Ngay cả người Nhật Bản muốn thưởng thức cũng cần đợi vài tháng.

Wabi Premium - Hành trình nâng tầm phong vị Việt - Ảnh 2.

Bà Marika Watanabe -Đại diện tỉnh Hyogo, Nhật bản trình diễn xẻ bò Kobe tại nhà hàng Wabi Premium

Trước đó, để mang nguyên liệu quý giá này về đến bàn ăn Việt, đội ngũ nhà hàng Wabi đã dành nhiều năm để nghiên cứu và đáp ứng các tiêu chí thẩm định quốc tế. Đối tác nhập khẩu độc quyền loại bò này cần được tỉnh Hyogo, Nhật Bản cấp phép. Đơn vị nhập khẩu phải chứng minh năng lực trong quy trình vận chuyển – bảo quản và cần cam kết tiêu thụ ổn định. Đặc biệt, thương hiệu nhập khẩu cần thể hiện uy tín của thương hiệu mình trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực. Nỗ lực của đội ngũ Wabi Premium Hà Nội được hồi đáp xứng đáng khi thông qua mọi tiêu chí thẩm định khắt khe!

Wabi Premium - Hành trình nâng tầm phong vị Việt - Ảnh 3.

Hiện tại, số quốc gia được nhập khẩu chính ngạch thịt bò Kobe vẫn nằm ở con số ít ỏi. Hiện tại khu vực Đông Nam Á có 17 nhà hàng, Châu Á có 301 nhà hàng đạt tiêu chuẩn là đối tác nhập khẩu chính ngạch. Wabi đã phải trải qua gần 1 năm chứng minh năng lực, vượt qua các yếu tố thẩm định khắt khe để trở thành thành viên của Hiệp hội. Danh sách các nhà hàng được quyền nhập khẩu bò Kobe trên toàn thế giới: https://www.kobe-niku.jp/en/contents/about/legend.html.

Sở hữu menu đắt giá

Không chỉ bò Kobe, các món ăn tinh túy của nhà hàng Wabi còn có sự góp mặt của các loại sashimi đặc sắc. Sở hữu – Bảo quản và chế biến sashimi là thách thức nhưng cũng đầy thú vị đối với mọi đầu bếp. Cũng như vậy, Wabi đầu tư hệ thống công nghệ bảo quản và lựa chọn những nguồn nguyên liệu chính gốc, nhập khẩu từ Nhật Bản. Sau hành trình hơn 3 năm chinh phục trái tim thực khách, các "nghệ nhân ẩm thực" Wabi Premium Hà Nội đã liên tục sáng tạo và cho ra đời những menu món ăn thượng hạng, độc đáo theo phong cách Nhật Bản với nguyên liệu chuẩn Nhật!

Tầm nhìn và sứ mệnh

Wabi Premium - Hành trình nâng tầm phong vị Việt - Ảnh 4.

Ms Marika Watanabe cùng đội ngũ Bếp nhà hàng Wabi Premium

Hành trình 3 năm đã chứng minh uy tín thương hiệu, sự tin yêu của khách hàng đối với Wabi Premium. Đội ngũ Wabi luôn dành toàn bộ nhiệt huyết, tình yêu ẩm thực và sứ mệnh gửi trao các món ăn thượng hạng đến với thực khách Việt! Tinh túy từ nguyên liệu – Tâm huyết từ trái tim các "nghệ nhân" ẩm thực, Wabi Premium Hà Nội ra đời với khát vọng trân trọng gửi trao những tặng phẩm của tự nhiên và cam kết trở thành lựa chọn hàng đầu của những thực khách khi đến với ẩm thực Nhật Bản cao cấp!

Wabi Premium - Hành trình nâng tầm phong vị Việt - Ảnh 5.

Sự kiện Lễ hội bò Kobe vừa diễn ra tại Wabi Premium

Từ ngày 11/11, Chương trình thưởng thức bò Kobe nhất phẩm với mức trợ giá trực tiếp từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản sẽ diễn ra. Với việc đấu giá thành công chú bò Kobe từ tỉnh Hyogo, thực khách của Wabi Premium sẽ được sở hữu loại thực phẩm quý giá này với giá chỉ 8.900.000/kg (giá trên chưa bao gồm 8% VAT), thay vì 14.000.000 - 15.000.000 đồng/kg, khi mua bò Kobe tại 29-31 Nguyễn Chánh.

Để thêm thông tin về sự kiện, xin vui lòng liên hệ:

Nhà hàng Wabi Premium

Website: wabipremium.vn

Địa chỉ: 29-31 Nguyễn Chánh - Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 098 526 3536 – 096 207 3536

theo `

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM