• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xuất hiện xinh đẹp là vậy, nhưng Angelababy vẫn bị soi ra dấu hiệu thẩm mỹ khi lộ chiếc cằm lạ thường

Gia đình 03/06/2020 16:11

(Tổ Quốc) - Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí, nhan sắc của Angelababy luôn là tâm điểm chú ý và bàn tán từ dư luận.

Những năm gần đây, việc livestream quảng cáo thương hiệu, bán hàng online ngày càng phát triển và trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc. Không chỉ những người bình thường mà hiện giờ cả các ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ như: Triệu VyPhạm Băng Băng... cũng đều đã tham gia vào hoạt động này. 

Mới đây, Angelababy đã xuất hiện trên một chương trình livestream với tư cách khách mời. Đây là lần đầu tiên, bà xã Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trên sóng một chương trình livestream, trực tiếp giao lưu với người hâm mộ. Sự xuất hiện đặc biệt của Angelababy thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Xuất hiện xinh đẹp là vậy, nhưng Angelababy vẫn bị soi ra dấu hiệu thẩm mỹ khi lộ chiếc cằm lạ thường - Ảnh 1.

Tin trên QQ.

Xuất hiện xinh đẹp là vậy, nhưng Angelababy vẫn bị soi ra dấu hiệu thẩm mỹ khi lộ chiếc cằm lạ thường - Ảnh 2.

Trong suốt buổi livestream, ống kính luôn quay cận mặt Angelababy và điều đó khiến công chúng có thể nhìn kỹ gương mặt đẹp hoàn hảo của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý đã chỉ ra những điểm khác thường ở phần cằm của Angelababy. 

Phần cằm của Angelababy có phần nhô ra một cách dị thường. Điểm này càng dễ nhận ra khi so sánh với người dẫn chương trình ngồi bên cạnh. Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí, nhan sắc của Angelababy luôn là tâm điểm chú ý và bàn tán từ dư luận. 

Xuất hiện xinh đẹp là vậy, nhưng Angelababy vẫn bị soi ra dấu hiệu thẩm mỹ khi lộ chiếc cằm lạ thường - Ảnh 3.

Xuất hiện xinh đẹp là vậy, nhưng Angelababy vẫn bị soi ra dấu hiệu thẩm mỹ khi lộ chiếc cằm lạ thường - Ảnh 4.

 Nguồn: QQ

H.P

NỔI BẬT TRANG CHỦ