• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Zeros xuất quân, GAM Esports... mất luôn mạch 4 trận thắng liên tiếp

Nhịp sống Thể thao 19/07/2019 00:53

(Tổ Quốc) - Sự trở lại của người chơi đường trên được đánh giá tốt nhất VCS vào thời điểm hiện tại đã không thể giúp GAM Esports đánh bại Team Flash.

Sau án phạt treo giò 6 trận mở màn, Zeros lập tức được điền vào đội hình thi đấu thay cho Yoshino, người có phong độ khá cao trong khoảng 2 tuần trở lại đây. Anh lập tức thể hiện khả năng kiểm soát đường vượt trội với Renekton, farm hơn hẳn đối thủ trong những phút đầu tiên.

g1

GAM gây bất ngờ khi lựa chọn cặp đôi Lux, Volibear ở đường dưới.

Tuy nhiên người chơi hay nhất bên phía GAM trong ván 1 lại là Kiaya. Sức sát thương khủng khiếp của Corki nhiều lần khiến đội hình Team Flash tan vỡ. Combo Renekton, Volibear cùng Lux được sử dụng tương đối thành công với những pha bắt lẻ khiến đối phương không kịp phản ứng.

Highlights ván 1.

Bước ngoặt chính của trận đấu xảy ra khi Slayder sử dụng bản năng sát thủ sai lầm ở phút 28. Khi Kai'sa, sát thương chủ lực bị lên bảng đếm số, Team Flash đành phải nhường chiến thắng cho GAM Esports ở ván 1.

Bước sang ván 2, GAM Esports tiếp tục có khởi đầu như mơ với chiến công đầu thuộc về Aatrox của Kiaya. Tuy nhiên lần này Kiaya lại phải đi đường trên, nhường đường giữa cho Renekton của Zeros.

3

Cấm chọn ván 2.

Đối đầu với một vị tướng tay dài ở đường giữa quả là một cơn ác mộng. Vì thế Zeros dù nỗ lực di chuyển sớm nhưng anh không thể tạo ra nhiều "impact" trong trận đấu. Phải đến phút thứ 11, Zeros mới có cho mình mạng hỗ trợ đầu tiên sau tình huống đi gank thành công của Levi.

Thế trận ở ván 2 nghiêng hẳn về Team Flash. Chưa dừng lại ở đó, GAM Esports lại thực hiện một pha ép giao tranh "tự hủy" ở rừng dưới khi Zeros bị Optimus khép góc hạ gục quá nhanh chóng.

Highlights ván 2.

Slayder với Kai'sa trong tay đã không mắc quá nhiều sai lầm trong ván đấu này. Lượng sát thương khủng khiếp của anh dễ dàng giúp đồng đội tiến hành snowball. Khi Kai'sa của Slayder hơn Hieu3 100 lính và 3 điểm hạ gục, rõ ràng trận đấu đã khép lại với GAM.

4

Cấm chọn ván 3.

ván 3, Zeros vẫn sử dụng vị tướng Renekton. Anh vẫn tỏ ra vượt trội so với Taurus nhưng lần này, phía Team Flash đã cắt cử Yijin lên camp chặt đường trên. Zeros là người để mất chiến công đầu.

Thời điểm giữa game là quãng thời gian GAM Esports kiểm soát rất tốt bản đồ. Levi nhờ kinh nghiệm thi đấu của mình liên tục tìm được những điểm hạ gục quan trọng. Anh tỏ ra vượt trội hơn Yijjin trong ván đấu này.

Tuy nhiên, đen đủi cho GAM khi họ quên mất Slayder với Draven ở đường dưới. Nhờ chỉ số lính vượt trội, Draven ở giai đoạn cuối game trở thành một con quái vật thực thụ. Tình huống Slayder có được Quadra kill ở phút thứ 24 đã chấm dứt toàn bộ hi vọng của GAM Esports trong cả trận đấu này.

Highlights ván 3.

Như vậy là mạch 4 trận thắng liên tiếp của GAM Esports đã bị chấm dứt. Đen đủi hơn, chuỗi thắng của họ bị ngắt trong ngày Zeros trở lại đội hình chính. Mong rằng siêu sao của VCS sẽ sớm tìm lại hình ảnh của chính mình.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ