Gà ủ muối Bếp Quán - Hương vị gây xôn xao trên nhiều cộng đồng ẩm thực

Quang Vũ | 15-11-2021 - 13:14 PM

(Tổ Quốc) - Thịt gà là nguyên liệu quen thuộc trong bữa ăn của các gia đình Việt Nam, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng đã xuất hiện trên thị trường như: gà bó xôi, gà nướng lu, gà rán hay lẩu,...

Gần đây, thương hiệu Gà ủ muối thảo mộc từ Bếp Quán mới ra mắt cũng nhanh chóng góp mặt trên "Bản đồ ăn" của các fan ẩm thực và chinh phục những người nội trợ kỹ tính nhất. Hàng ngàn đơn hàng được bán mỗi ngày, xuất hiện tại 23 tỉnh thành khắp cả nước, "du lịch" tới tận HongKong, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore. Điều gì đã khiến món ăn này hấp dẫn tới vậy?

Gà ủ muối Bếp Quán - Hương vị gây xôn xao trên nhiều cộng đồng ẩm thực - Ảnh 1.

Gà ủ muối thảo mộc được thực khách ba miền yêu thích

Đầu vào nguyên liệu chất lượng

Dạo một vòng các hội nhóm, người tiêu dùng có thể choáng ngợp với vô vàn loại gà ủ muối khác nhau, dao động từ 95.000 - 320.000 vnđ/con. Tùy vào giá cả mà chất lượng sẽ thay đổi. Luôn ưu tiên sự an toàn của thực khách và hương vị món ăn, Bếp Quán lựa chọn các nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn kỹ lưỡng nhất.

Muối mỏ, hồ tiêu Phú Quốc, ớt mắt chim vùng cao, mắc khén, hạt dổi cùng gần 30 loại thảo mộc quý khác của Việt Nam được Bếp trưởng Nguyễn Văn Thái tỉ mỉ chọn lọc. Đặc biệt, gà mái ri Sơn Tây loại 1 nguyên vẹn từ trang trại đạt chuẩn cho ra chất lượng thành phẩm.

Gà ủ muối Bếp Quán - Hương vị gây xôn xao trên nhiều cộng đồng ẩm thực - Ảnh 2.

Thành phẩm chất lượng từ nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng

Công thức độc quyền, hương vị độc đáo

Gà ủ muối không phải cái tên mới đối với các tín đồ ẩm thực, tuy nhiên đây là lần tiên phong thị trường xuất hiện Gà ủ muối thảo mộc. Theo Chef Thái - người dày công nghiên cứu món ăn này chia sẻ: "Gà sau khi luộc chín sẽ được ngâm hơn 4 tiếng trong nước táu đặc biệt phối hợp từ 30 loại thảo mộc, tạo thành bài thuốc quý. Cần có kiến thức sâu rộng về ẩm thực để từng gia vị phát huy được công dụng, tỏa sáng mà không phá vỡ sự hài hòa của món ăn. Đối với tôi việc tạo ra bất kì một món ăn nào, người đầu bếp bên cạnh cái tầm luôn cần cái "tâm", đó là sự tâm huyết đặt vào từng bước nhỏ nhất để đưa tới những món ăn ngon nhất, đảm bảo an toàn, chất lượng đến với khách hàng".

Gà ủ muối Bếp Quán - Hương vị gây xôn xao trên nhiều cộng đồng ẩm thực - Ảnh 3.

Bếp trưởng Nguyễn Văn Thái - người dày công nâng tầm món gà ủ muối thảo mộc

Gà ủ muối thảo mộc chinh phục các gia đình Việt nhờ hương vị độc đáo mới lạ. Phần thịt dẻo dai, lớp da căng bóng vàng giòn, hương thơm dịu nhẹ, nước chấm chua cay mặn ngọt tinh tế. Không chỉ thỏa mãn về vị giác mà khứu giác lẫn thị giác của thực khách cũng bị thuyết phục dễ dàng.

Nhanh gọn - Tiện lợi - Bổ dưỡng cho lối sống hiện đại

Ưu điểm của Gà ủ muối thảo mộc là nhanh gọn, phù hợp với nhịp sống bận rộn của các gia đình hiện đại. Có thể dùng trực tiếp, không cần chế biến lại, bảo quản được tới 10 ngày trong tủ lạnh. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những bữa cơm dinh dưỡng mà tiết kiệm thời gian chuẩn bị. Nhiều bà mẹ kỹ tính đã tin tưởng lựa chọn gà ủ muối thảo mộc để "nuông chiều" khẩu vị các em nhỏ. Món ăn vừa bổ dưỡng, đậm đà nhưng lại hạn chế dầu mỡ và tốt cho sức khỏe của cả người lớn tuổi cùng trẻ nhỏ.

Đặc biệt, các bạn trẻ còn yêu thích sử dụng gà ủ muối thảo mộc Bếp Quán như một "mồi nhậu" chân chính khi xem phim, xem bóng đá và ăn uống với bạn bè.

Có mặt khắp 23 tỉnh thành trong 1 tháng ra mắt và tạo cơn bão review trên mạng xã hội

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, hơn 2000 sản phẩm đã được bán hết với tỉ lệ khách quay lại tới 60%. Đến nay, con số này vẫn tiếp tục tăng thêm mỗi ngày và hơn 10.000 con gà chất lượng đã được đưa tới tận tay người tiêu dùng chỉ sau 1 tháng. Hơn 30 đại lý và chi nhánh khắp toàn quốc đã mang gà ủ muối Bếp Quán tới Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Điện Biên, Nghệ An, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh, Tây Ninh,... để đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Không chỉ phục vụ kinh doanh, Bếp Quán còn nỗ lực để xây dựng một cộng đồng bền vững, hỗ trợ các cá nhân và tổ chức nhỏ lẻ trong ngành F&B đoàn kết vượt qua mùa dịch. Đặc biệt, với những tiêu chuẩn khắt khe mà sản phẩm này đạt được, gà ủ muối thảo mộc Bếp Quán xứng đáng được người tiêu dùng mở lòng đón nhận.

Gà ủ muối thảo mộc cũng tạo ra cơn sốt review trên Mạng xã hội, được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ trong các hội nhóm fanpage nổi tiếng. Hàng trăm feedback từ thực khách đã được đăng tải chứng tỏ cho chân lý "Tiếng lành đồn xa".

Gà ủ muối Bếp Quán - Hương vị gây xôn xao trên nhiều cộng đồng ẩm thực - Ảnh 4.

Gà ủ muối thảo mộc chinh phục các tín đồ ẩm thực mọi lứa tuổi

Để đưa hương vị độc đáo của gà ủ muối thảo mộc đến gần thực khách, Bếp Quán vẫn tiếp tục mở rộng thị trường trên khắp cả nước và có những chính sách hỗ trợ đặc biệt như ưu đãi, tặng kèm món ăn trong các buổi Livestream, miễn phí vận chuyển,...

Gà ủ muối thảo mộc đã làm điêu đứng rất nhiều tín đồ ẩm thực, và có được niềm tin từ các bà mẹ kỹ tính luôn muốn chăm chút tốt nhất cho gia đình. Trên fanpage thương hiệu, ngày càng nhiều đại lý, chi nhánh của Bếp Quán xuất hiện khắp ba miền cho thấy món ăn này sẽ tiếp tục "làm mưa làm gió" trên Bản đồ ăn Việt Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM