• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hết gây sốc vì chuyện trinh tiết với bạn trai thiếu gia, Cát Tường lại tự nhận mình “khốn nạn”

Gia đình 13/06/2020 10:28

(Tổ Quốc) - MC Cát Tường kể sau khi chạm mặt người tình quen trên mạng, cô đã bỏ chạy vì bị sốc trước vẻ ngoài của anh chàng này.

Tập 2 của talkshow Cát Tường - 1001 câu chuyện thật vừa lên sóng với những tiết lộ gây bất ngờ từ chủ xị Cát Tường. Trong chương trình lần này, Cát Tường mời Quách Ngọc Tuyên làm khách mời cho mình và nói đến chủ đề tình yêu trên mạng.

Cát Tường kể, vào thời điểm cô gần 30 tuổi thì có chớm nở 1 mối tình với người đàn ông sống ở nước ngoài. Người này là bạn học cũ của Cát Tường nhưng đã đi định cư nước ngoài trong rất nhiều năm. Bẵng đi 1 thời gian, 2 người bất ngờ kết nối qua Yahoo rồi ngày đêm nhắn tin, gọi điện cho nhau. Cát Tường kể, khi Yahoo còn thịnh hành, 2 người chỉ thấy mặt nhau qua cửa sổ chat với camera. Nhưng camera thời trước không được xịn như hiện tại nên khung hình thấy nhau cứ mờ mờ ảo ảo.

Hết gây sốc vì chuyện trinh tiết với bạn trai thiếu gia, Cát Tường lại bỏ chạy vì chê bạn trai bị "mặt rỗ" vì sẹo mụn - Ảnh 2.

Nói chuyện, tìm hiểu, chia sẻ về hoàn cảnh sống lâu ngày, 2 người dần nảy sinh tình cảm. Anh bạn kia rất cảm thông cho hoàn cảnh mẹ đơn thân vất vả nuôi con của Cát Tường nên đã tính tới chuyện cưới cô. Cát Tường cũng bộc bạch thêm, thấy tính anh bạn hiền lành lại còn hiểu chuyện, Cát Tường cũng xiêu lòng và nghĩ tới chuyện trăm năm.

Rồi cũng đến ngày anh bạn kia về nước để tiếp xúc gần gũi với Cát Tường. Trong ngày ra sân bay đón người tình trên mạng, Cát Tường bị sốc vì anh chẳng được lung linh như lúc nhìn hình ảnh trên khung chat Yahoo. Cát Tường tự nhận bản thân "khốn nạn" bởi chỉ vì gương mặt anh bị rỗ vì sẹo mụn mà "bỏ chạy".

Hết gây sốc vì chuyện trinh tiết với bạn trai thiếu gia, Cát Tường lại bỏ chạy vì chê bạn trai bị "mặt rỗ" vì sẹo mụn - Ảnh 3.

Hết gây sốc vì chuyện trinh tiết với bạn trai thiếu gia, Cát Tường lại bỏ chạy vì chê bạn trai bị "mặt rỗ" vì sẹo mụn - Ảnh 4.

Cát Tường gần như đứng hình, mất cả cảm xúc yêu đương đã có trước đó khi lần đầu nhìn thấy anh sau khoảng thời gian hẹn hò qua mạng. Nhưng vì phép lịch sự cơ bản, Cát Tường vẫn giả vờ vui vẻ đón anh về khách sạn, rồi cùng anh tham gia buổi tiệc sinh nhật với bạn học cũ. Chỉ có điều, cô đã giữ khoảng cách và làm lơ anh. Sau cái lần đó, mối quan hệ giữa 2 người cũng kết thúc. Anh bạn này có tâm sự với bạn thân của mình về Cát Tường rằng: "Cát Tường không có thương anh". Tuy nhiên, cho đến hiện tại, anh bạn đó vẫn chưa hề biết lý do vì sao Cát Tường lại làm lơ mình.

Hết gây sốc vì chuyện trinh tiết với bạn trai thiếu gia, Cát Tường lại bỏ chạy vì chê bạn trai bị "mặt rỗ" vì sẹo mụn - Ảnh 5.

Hết gây sốc vì chuyện trinh tiết với bạn trai thiếu gia, Cát Tường lại bỏ chạy vì chê bạn trai bị "mặt rỗ" vì sẹo mụn - Ảnh 6.

Trong chương trình, Cát Tường xin lỗi người đàn ông đó, đồng thời tự nhận bản thân không tốt. Cát Tường còn hào hứng kể thêm, chính mẹ ruột đã mắng cô rất nhiều chỉ vì bỏ rơi anh bạn đó 1 cách phũ phàng. Nếu ngày đó không vì kén cá chọn canh, Cát Tường đã có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy bên người chồng Việt Kiều giàu có.

Su

NỔI BẬT TRANG CHỦ