• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

14 thanh niên dương tính ma túy trong tiệc sinh nhật dưới hầm quán karaoke

Pháp luật 21/08/2020 13:52

(Tổ Quốc) - Mượn một phòng dưới tầng hầm quán karaoke trên địa bàn, một nhóm thanh niên tại Quảng Trị đã tụ tập tổ chức tiệc sinh nhật giữa dịch Covid-19. Đặc biệt qua test nhanh, tất cả thành viên trong nhóm đều dương tính với ma túy.

Ngày 21/8, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) vẫn đang tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng dương tính với ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/8, lực lượng Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Công an xã Triệu Thượng tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Thái Hải (thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng). Tại đây cơ quan công an phát hiện ở dưới tầng hầm của quán karaoke có một phòng khóa trái cửa, có nhiều biểu hiện bất thường.

14 thanh niên dương tính ma túy trong tiệc sinh nhật dưới hầm quán karaoke - Ảnh 1.

Các đối tượng tại thời điểm bị phát hiện.

Mất khoảng 10 phút, những người trong căn phòng này mới chịu mở cửa. Nhóm người này gồm 14 thanh niên (13 nam, 1 nữ) có độ tuổi từ 22 đến 29, trú tại các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Vĩnh Linh và thị xã Quảng Trị.

Theo Công an huyện Triệu Phong, quán karaoke Thái Hải đã đóng cửa nhiều tháng nay vì dịch Covid-19. Trước đó, nhóm thanh niên trên đã mượn tầng hầm của quán này để tổ chức sinh nhật cho một thành viên trong nhóm.

Qua test nhanh, cả 14 thanh niên có mặt đều dương tính với các chất ma túy./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ