• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

18 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia ITE HCMC 2017

Du lịch 07/09/2017 10:48

(Tổ Quốc) - Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2017 hút 300 gian hàng của các hãng lữ hàng trong nước và quốc tế. Dự tính thu hút khoảng 35.000 lượt khách tham quan.  

Sáng nay, Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 13 (ITE HCMC) năm 2017 chính thức khai mạc, tiếp tục khẳng định một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

ITE HCMC lần thứ 13 được diễn ra từ ngày 7 – 9/9/2017 với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á” là cơ hội để các địa phương, các hãng lữ hành trong và ngoài nước, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết lập mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và nắm bắt xu hướng du lịch của các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới. Qua đó, tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa vùng, các nước trong khu vực và trên thế giới.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Bộ trưởng, Thứ trưởng các nước cùng nhấn nút khai mạc. 

Theo Ban Tổ chức, ITE HCMC 2017 thu hút sự quan tâm đăng ký tham dự của hơn 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế, chọn lựa ra gần 300 người mua quốc tế có chất lượng tốt, nghiêm túc đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ; 18 quốc gia vùng lãnh thổ tham gia với 300 gian hàng, thu hút khoảng 35.000 lượt khách tham quan.

Trong khuôn khổ hội chợ, nhiều sự kiện quan trọng, nổi bật cũng được tập trung tổ chức góp phần tạo điểm nhấn cho sự kiện năm nay. Đặc biệt, đó là các chương trình nghị sự của Bộ trưởng, Thị trưởng, khách mời từ các nước tham gia hoạt động tại ITE HCMC 2017.

Sau khi tham gia lễ cắt băng, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tham quan các gian hàng tại Hội chợ. 

Bên cạnh các cơ quan xúc tiến và doanh nghiệp du lịch quốc tế, Hội chợ còn thu hút sự tham gia của cơ quan xúc tiến du lịch, hàng trăm doanh nghiệp lữ hành, khách sạn resort lớn, cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ của TP.HCM và 31 tỉnh, thành trên cả nước.

Ngay từ lúc mở cửa khai mạc, tại các gian hàng đã tràn ngập các đối tác trong và ngoài nước đến tìm hiểu thông tin cho các chương trình tour bán cho khách trong nước và quốc tế.


Minh Hoàng - Cao Tùng - An Huỳnh - Diêu Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ