• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

2 vợ chồng bị lật ghe khi đi đánh bắt cá, người mất tích người tử vong

Pháp luật 24/11/2021 20:43

(Tổ Quốc) - Trong lúc đi thả lừ đánh bắt cá, 2 người dân tại xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế bị lật ghe khiến một người tử vong, một người mất tích.

Chiều 24/11, lãnh đạo xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ lật ghe khiến một người tử vong, một người mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 23/11, 2 vợ chồng ông N.X. (53 tuổi) và bà N.T.M. (55 tuổi, cùng trú tại thôn Trung Hưng, xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đi ra hồ nuôi tôm ở Cửa Cạn bằng phương tiện ghe gắn động cơ, có chở lừ thì không may gặp nạn.

2 vợ chồng bị lật ghe khi đi đánh bắt cá, người mất tích người tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Vào thời điểm xảy ra sự việc trên địa bàn xã Vinh Hưng có mưa to, có nơi mưa rất to do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường. Theo dự đoán, có thể khi 2 vợ chồng sử dụng phương tiện ghe nhỏ có gắn máy, chở theo nhiều lừ nên khi gặp gió lớn khiến chiếc ghe bị lật.

Đến sáng nay (24/11), nhận được thông tin trình báo về việc 2 vợ chồng đi làm không thấy về, người dân cùng với lực lượng chức năng địa phương đã tổ chức đi tìm kiếm mới phát hiện thi thể bà M. trôi dạt vào khu vực gần Cửa Cạn, trên đầm phá khu vực xã Vinh Hưng. Còn ông X. vẫn mất tích chưa được tìm thấy.

Hiện, lực lượng chức năng đã tìm thấy và trục vớt phương tiện ghe máy của 2 vợ chồng, đồng thời tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ