• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

20h ngày 23/6, VTC trực tiếp chương trình đặc biệt “Tự hào Việt Nam“

Thời sự 21/06/2020 18:31

(Tổ Quốc) - Chương trình tôn vinh Việt Nam trong công cuộc chống lại đại dịch COVID-19 được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC1 và VTC6 vào 20h ngày 23/6.

trailer tự hào việt nam

45 năm kể từ sau khi thống nhất đất nước, lần đầu tiên hai tiếng Việt Nam được lan toả mạnh mẽ đến toàn thế giới vì thành tích chống dịch covid 19. Với tinh thần quyết tâm và những thông điệp mạnh mẽ: “Chống dịch như chống giặc”, “Đoàn kết, đồng lòng, không có ai bị bỏ lại phía sau”. 

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn hệ thống chính trị, Ban chỉ đạo quốc gia, đã huy động được các tầng lớp nhân dân, đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp, các địa phương, nỗ lực khắc phục khó khăn, dốc sức đồng lòng, chung tay chống dịch. 

“Đến nay, Việt Nam là một trong số ít các nước thành công trong chống dịch và đang thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kinh tế, xã hội sau đại dịch sớm nhất thế giới. Đó là thành công của Việt Nam, là niềm tự hào của mỗi chúng ta khi hai tháng qua Việt Nam không có ca nhiễm mới trong cộng đồng”, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã khẳng định như vậy trước toàn thể nhân dân.

Nhằm khẳng định sự đoàn kết, đồng lòng của toàn Đảng, toàn Dân, toàn Quân, sự sáng suốt, đúng đắn trong lãnh đạo của Đảng, vai trò chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, các Bộ, Ngành, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia; cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đội ngũ các y bác sỹ, các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch. Đài Tiếng nói Việt Nam - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Giao lưu – Chính luận nghệ thuật đặc biệt có tựa đề “Tự hào Việt Nam”. Chương trình bắt đầu lúc 20h00 vào thứ ba ngày 23 tháng 6 năm 2020, Tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán sứ, Hà Nội.

Trong chương trình có các phóng sự phản ánh chân thực, sinh động những ngày căng thẳng cả nước cách ly chống dịch cùng những câu chuyện đến từ các vị khách mời trong chương trình, họ những người đương đầu với khó khăn nơi tuyến đầu, đối mặt với cam go, thách thức, hy sinh hạnh phúc riêng, chấp nhận sự nguy hiểm bệnh tật, tính mạng để hoàn thành nhiệm vụ vì mục tiêu an toàn cho cả cộng đồng. Chương trình có nhiều vị khách quí tham dự như Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, trưởng đại diện tổ chức y tế thế giới (WHO) lãnh đạo các bệnh viện, đơn vị công an, quân đội, các y bác sỹ.

Trong phần nghệ thuật Chương trình Tự hào Việt Nam có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như Tùng Dương, cùng các nghệ sỹ Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam…

Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 23/6/2020 trên các kênh truyền hình VTC1, VTC6 và  VTC Now.

NỔI BẬT TRANG CHỦ