• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

3 hành vi dễ gây tổn thương "núi đôi" của nữ giới, đặc biệt là hành vi đầu tiên

Khỏe- Đẹp 17/01/2021 20:55

(Tổ Quốc) - Vòng 1 là nơi khá nhạy cảm nên dù chỉ là một hành vi nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến khu vực này.

Trên thực tế, mọi cô gái đều mong muốn có được một bộ ngực đầy đặn, quyến rũ. Nhưng để duy trì được điều này thì bạn cần biết chăm sóc vòng 1 đúng cách. Dưới đây là 3 hành vi có thể gây tổn thương bộ ngực của nữ giới mà bạn cần sửa ngay từ bây giờ!

1. Mặc áo lót chật

Con gái khi mặc đồ lót cần đặc biệt chú ý đến kích cỡ cúp ngực hoặc số đo vòng 1 của mình. Đừng mặc áo lót chật hoặc quá bó sát vì nó sẽ làm cho ngực trông to hơn. Bên cạnh đó, thói quen này còn dễ khiến khí huyết ở ngực kém lưu thông, ảnh hưởng đến sức khỏe của ngực, có thể gây tăng sản ngực hay đau ngứa vùng ngực... Vì vậy, bạn cần chú ý chăm sóc bộ ngực đúng cách để không làm tổn thương tới khu vực này.

3 hành vi dễ gây tổn thương núi đôi của nữ giới, đặc biệt là hành vi đầu tiên - Ảnh 1.

2. Nằm sấp khi ngủ

Nhiều bạn nữ không chú ý đến tư thế ngủ của mình nhưng thói quen ngủ không đúng cách cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của "núi đôi". Những bạn gái nào thường có thói quen nằm sấp khi ngủ thì nên sửa ngay. Do tư thế ngủ nằm sấp dễ dẫn đến tình trạng khí huyết ở ngực kém lưu thông và thậm chí còn làm ngực bị chèn ép, dẫn đến một số bệnh về ngực.

Tư thế ngủ an toàn cho "núi đôi" nên là ngủ nghiêng. Đây là tư thế ngủ rất hữu ích cho cơ thể nên bạn cần chú ý.

3 hành vi dễ gây tổn thương núi đôi của nữ giới, đặc biệt là hành vi đầu tiên - Ảnh 2.

3. Hay cáu giận, không điều khiển được cảm xúc

Nếu bạn có tính khí không tốt, thường xuyên cáu gắt, bực bội thất thường thì điều này không hề tốt cho sức khỏe chút nào. Vì việc nóng giận thường xuyên có thể gây ảnh hưởng đến quá trình bài tiết hormone estrogen trong cơ thể. Một khi lượng estrogen tiết ra nhiều thì rất dễ gây kích thích bầu ngực và làm tăng cao nguy cơ mắc bệnh ở "núi đôi". Vậy nên, hãy cố gắng điều tiết cảm xúc để bảo vệ vòng 1 của mình tốt hơn con gái nhé!

3 hành vi dễ gây tổn thương núi đôi của nữ giới, đặc biệt là hành vi đầu tiên - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu, Healthline; Ảnh: Internet

Mẫn Nhi

NỔI BẬT TRANG CHỦ