• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

38 học viên xuất sắc hoàn thành khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông năm 2022

Giáo dục 18/07/2023 08:05

(Tổ Quốc) - Ngày 15/7/2023, Trường Đại học Khoa học Xa hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM và Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông năm 2022 cho 38 học viên hoàn thành khóa học.

 38 học viên xuất sắc hoàn thành khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông năm 2022 - Ảnh 1.

Lễ bế giảng Khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông năm 2022

TS. Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM cho biết Khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông năm 2022 là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường với Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM nói riêng và Bộ Giáo dục Hàn Quốc nói chung.

"Với sự chuẩn bị chu đáo và giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ hai khoa Hàn Quốc học và Giáo dục học, các học viên đã có trải qua 865 giờ học để tích lũy những kiến thức về nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên và kỹ năng giảng dạy tiếng Hàn như một ngoại ngữ" TS. Lê Hoàng Dũng nhấn mạnh.

Đại diện cho Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM, ông Gil Ho Jin đã có lời chúc mừng đến 38 bạn học viên xuất sắc hoàn thành khóa học, dù có nhiều khó khăn nhưng vẫn cố gắng đến cuối cùng: "Thay mặt cho chính phủ Hàn Quốc, Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM xin hứa sẽ hết mình hỗ trợ các hoạt động giáo dục và phát triển học thuật liên quan đến tiếng Hàn của các khóa học về sau."

 38 học viên xuất sắc hoàn thành khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông năm 2022 - Ảnh 2.

Các học viên xuất sắc được trao chứng nhận Khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông năm 2022

Các học viên tốt nghiệp Khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông năm 2022 là nguồn nhân lực có đầy đủ phẩm chất, kỹ năng cần thiết để góp sức vào đội ngũ giáo viên tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông có giảng dạy tiếng Hàn trong thời gian tới. Thông qua khóa học, các bạn được tích lũy không chỉ những kiến thức nghiệp vụ căn bản của một giáo viên làm việc tại trường trung học cơ sở, trung học phổ thông mà còn nâng cao năng lực chuyên môn về giảng dạy tiếng Hàn cho đối tượng là học sinh các cấp.

Được biết, trong chuyến thăm và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tại Việt Nam cuối tháng 6 vừa qua, Tổng thống Yoon Suk Yeol đã tuyên bố sẽ tăng cường hỗ trợ cho giáo dục tiếng Hàn để tiếng Hàn xứng tầm là ngoại ngữ trong trường phổ thông tại Việt Nam.

HK

NỔI BẬT TRANG CHỦ