• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ai là “Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019”?

Du lịch 31/08/2019 10:02

(Tổ Quốc) - Vượt qua 24 thí sinh, thí sinh Trần Ngọc Huyền mang số báo danh 007 đến từ huyện Quảng Trạch đã xuất sắc trở thành “Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019”.

Tối 30/8, đêm chung kết cuộc thi "Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019" do Sở Văn hoá – Thể thao phối hợp cùng Sở Du lịch Quảng Bình và các đơn vị tổ chức đã tìm ra người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Theo đó, vượt qua 24 thí sinh, thí sinh Trần Ngọc Huyền mang số báo danh 007 đến từ huyện Quảng Trạch đã xuất sắc trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Trần Thị Huyền sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh đất nước, con người và quê hương Quảng Bình. Đồng thời quảng bá sâu rộng tiềm năng kinh tế, xã hội, phát triển du lịch và giá trị văn hóa, lịch sử của mảnh đất Quảng Bình đến bạn bè trong nước, quốc tế.

2

Đêm chung kết cuộc thi "Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019" diễn ra vào tối 30/8.

3

Được biết, sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi "Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019" đã lựa chọn ra 25 gương mặt nổi bật vào đêm chung kết của cuộc thi. Với chủ đề "Hội tụ cùng tỏa sáng", đêm chung kết là sự tái hiện đầy xúc cảm của một câu chuyện - một dòng chảy văn hoá, lịch sử về mảnh đất và con người Quảng Bình.

Đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình với các phần thi như trang phục áo tắm, trả lời ứng xử, điểm nhấn của đêm chung kết là bộ sưu tập áo dài của thương hiệu áo dài dạ hội Thiệu Vy lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình.

Những tà áo dài với các họa tiết về hang động, thác nước, những di tích, địa danh lịch sử... và cả sức trẻ của thành phố Đồng Hới trở nên sống động, màu sắc hơn.

Sự thể hiện khác lạ này được kỳ vọng sẽ góp phần trong việc quảng bá những địa danh du lịch tuyệt đẹp của Quảng Bình đến với du khách trong nước và quốc tế.

6

Thí sinh Trần Ngọc Huyền mang số báo danh 007 đến từ huyện Quảng Trạch đã xuất sắc trở thành "Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019".

5

Việc tìm kiếm và tôn vinh người đẹp du lịch Quảng Bình là điểm nhấn và sự sáng tạo, mới mẻ trong việc quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch, góp phần truyền cảm hứng về nâng cao nhận thức phát triển du lịch cho người dân và người làm du lịch tỉnh Quảng Bình.

Đã có nhiều hoạt động của 25 người đẹp tại những địa danh nổi tiếng của Quảng Bình, các người đẹp đã thực hiện nhiều video clip, nhiều bộ ảnh góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển của du lịch Quảng Bình.

Các người đẹp tham gia hoạt động từ thiện xã hội, các người đẹp đã tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, nhặt rác trên bãi biển Bảo Ninh, góp phần nâng cao nhận thức làm du lịch của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

Những hoạt động đằng sau mỗi cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch cũng sẽ góp phần truyền cảm hứng về nâng cao nhận thức phát triển du lịch cho người dân và người làm du lịch tỉnh Quảng Bình…

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ