• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

An Phát Holdings tặng cốc giấy sinh học phân hủy hoàn toàn cho khu cách ly Trúc Bạch, Hà Nội

Kinh tế 17/03/2020 14:51

(Tổ Quốc) - Hôm nay, Tập đoàn An Phát Holdings cùng các CBCNV Công ty đã có mặt tại UBND phường Trúc Bạch (Hà Nội) để trao tặng hàng nghìn cốc giấy sinh học phân hủy hoàn toàn dùng một lần của thương hiệu AnEco đến tay 300 cư dân và cán bộ thuộc lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trúc Bạch.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn An Phát Holdings nói chung và thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco nói riêng trong nỗ lực chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

 An Phát Holdings tặng cốc giấy sinh học phân hủy hoàn toàn cho khu cách ly Trúc Bạch, Hà Nội - Ảnh 1.

Tập đoàn An Phát Holdings cùng các CBCNV Công ty đã mặt tại UBND phường Trúc Bạch (Hà Nội) để trao tặng hàng nghìn cốc giấy sinh học phân hủy hoàn toàn.

Với hoạt động này, Tập đoàn An Phát Holdings mong muốn đồng hành cùng người dân đẩy lùi virus corona bằng cách sử dụng cốc giấy một lần trong các hoạt động đời sống hàng ngày.

Cốc giấy sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco của An Phát Holdings đã đạt các tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế về chất lượng và sự an toàn như Din-certo của Đức (về qui trình sản xuất vật liệu sinh học), chứng nhận SGS của Thuỵ Sỹ (đạt tiêu chuẩn an toàn và sức khoẻ), OK Compost của Áo (tiêu chuẩn về sự thân thiện môi trường).

 An Phát Holdings tặng cốc giấy sinh học phân hủy hoàn toàn cho khu cách ly Trúc Bạch, Hà Nội - Ảnh 2.

Các sản phẩm AnEco được làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, có thể phân hủy hoàn toàn trong vòng 6 tháng – 12 tháng trong môi trường tự nhiên...

Về phía UBND phường Trúc Bạch, ông Hoàng Đức Thăng - Bí thư Đảng ủy phường Trúc Bạch đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và tập thể An Phát Holdings vì sự quan tâm thiết thực tới cư dân và các cán bộ, lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trúc Bạch.

Sau chương trình đến với người dân Trúc Bạch (Hà Nội), An Phát Holdings và thương hiệu AnEco cũng có kế hoạch tài trợ sản phẩm dùng một lần cho các khu vực dân cư cách ly khác nhằm chung tay lan toả tinh thần vì cộng đồng, cùng phòng chống dịch Covid-19.

 An Phát Holdings tặng cốc giấy sinh học phân hủy hoàn toàn cho khu cách ly Trúc Bạch, Hà Nội - Ảnh 3.

Ông Hoàng Đức Thăng - Bí thư Đảng ủy phường Trúc Bạch đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và tập thể An Phát Holdings vì sự quan tâm thiết thực tới cư dân.

Bên cạnh các họat động sản xuất kinh doanh, AnEco luôn hưởng ứng, tổ chức và tham gia rất nhiều hoạt động tuyên truyền lối sống xanh và bảo vệ môi trường trên khắp đất nước Việt Nam  như: chung tay dọn biển Vũng Tàu, đồng hành cùng chương trình vì môi trường xanh – sạch – đẹp tại Hải Dương, chiến dịch Ngày Trái đất (Earth Day Compostable), vì Hội An sạch hơn, Thách thức để thay đổi…

AnEco là thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (100% Compostable), gồm các sản phẩm như túi, dao thìa dĩa, cốc giấy, ống hút, găng tay… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại của Tập đoàn An Phát Holdings.

Các sản phẩm AnEco được làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, có thể phân hủy hoàn toàn trong vòng 6 tháng – 12 tháng trong môi trường tự nhiên hoặc chôn ủ công nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm không để lại vi nhựa, không gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay, các sản phẩm AnEco đã trải qua những kiểm định khắt khe và được cấp nhiều chứng chỉ hàng đầu thế giới như OK Compost HOME và OK Compost INDUSTRIAL của TUV Austria, ngoài ra còn có chứng chỉ BPI Compostable của Hoa Kỳ, chứng chỉ DIN Certo Compostable và biobased 50 – 85% của Đức.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ