• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

An phát Plastic bắt tay với Vingroup phân phối sản phẩm xanh

Kinh tế 26/11/2018 18:04

(Tổ Quốc) - Sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco có mặt tại hệ thống siêu thị Vinmart là một thành công khá lớn của An Phát Plastic và là sự hợp tác được rất nhiều nhà đầu tư trông đợi.

An phát Plastic bắt tay với Vingroup phân phối sản phẩm xanh - Ảnh 1.

Sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco có mặt tại hệ thống siêu thị Vinmart.

An Phát Plastic (mã AAA) thuộc Tập đoàn An Phát Holdings (APH) vừa chính thức công bố, sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn mang tên AnEco đã có mặt tại hệ thống siêu thị Vinmart của Tập đoàn Vingroup từ ngày 20/11.

AnEco là sản phẩm được công nhận bởi các tổ chức quốc tế về chỉ tiêu xanh-sạch và thân thiện môi trường. Trong đó, túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco được làm hoàn toàn từ tinh bột ngô và hạt nhựa sinh học nhập khẩu từ Châu Âu, rất an toàn cho sức khỏe của con người. Đặc biệt, túi có khả năng phân hủy hoàn toàn (chỉ sau 1 năm) và trở thành mùn nuôi cây, nước và CO2 trong môi trường tự nhiên nhờ "bị ăn" bởi các vi sinh vật trong đất.

Hiện các sản phẩm AnEco đã có mặt tại thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Châu Phi. Ông Đinh Xuân Cường, Tổng Giám đốc An Phát Holdings từng cho biết, trong kế hoạch phát triển tương lai gần, An Phát rất mong muốn đem sản phẩm nhựa công nghệ cao, thân thiện với môi trường tới gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

An phát Plastic bắt tay với Vingroup phân phối sản phẩm xanh - Ảnh 2.

Vinmart là một trong những chuỗi siêu thị uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm xanh-sạch-an toàn tại Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc qui trình chọn lựa đối tác "xanh-sạch" của Vinmart là vô cùng khắt khe. Chính vì vậy, sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco có mặt tại hệ thống siêu thị Vinmart là một thành công khá lớn của An Phát Plastic và là sự hợp tác được rất nhiều nhà đầu tư trông đợi.

Tại hệ thống siêu thị Vinmart đã có mặt đầy đủ các mẫu mã gồm túi đựng thực phẩm, túi shopping, túi đựng rác…của AnEco nhằm phục vụ mong muốn, nhu cầu của người tiêu dùng.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ