• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ấn tượng chương trình Phong Nha Countdown Party 2020

Du lịch 01/01/2020 09:25

(Tổ Quốc) - Phong Nha Countdown Party 2020, một chương trình đếm ngược Chào đón năm mới diễn ra tối qua. Hàng ngàn người “đội mưa” đến thưởng thức, cổ vũ cho những giọng hát của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và Quốc tế, trời mưa nặng hạt.

Sáng 01/01, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết đã tổ chức thành công chương trình chào đón năm mới - Phong Nha Countdown Party 2020; với sự tham gia của các nghệ sĩ DJ MIE, Rapper Kuz, ca sỹ S.T Sơn Thạch, ca sỹ Văn Mai Hương, MC Tường Vy, ca sỹ Phùng Khánh Linh, Vũ đoàn Sài Gòn…

Các nghệ sỹ, ca sỹ thể hiện những ca khúc thịnh hành được phối trên nền nhạc điện tử cùng hệ thống âm thanh ánh sáng sống động đã mang đến cho Phong Nha một không khí lễ hội thực sự.

Chương trình đếm ngược chào đón năm mới (Phong Nha Countdown Party 2020) tổ chức tại Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình).

Chương trình đếm ngược chào đón năm mới (Phong Nha Countdown Party 2020) tổ chức tại Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình).

Cùng với chương trình biểu diễn nghệ thuật, là màn bắn pháo hoa tầm thấp với thời gian 15 phút để chào đón năm mới rất ấn tượng và đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế. Việc tổ chức đa dạng các hoạt động văn hoá nghệ thuât mang đến cho khán giả và khách du lịch những trải nghiệm thú vị, độc đáo.

Philippa Curtis, du khách đến từ New Zealand chia sẻ: "Phong Nha hôm nay thật thú vị và hấp dẫn, dù thời tiết có mưa. Tôi thấy mình thật may mắn được hoà mình vào không khí sôi động của âm nhạc, của màn bắn pháo hoa chào đón năm mới quả đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Càng hạnh phúc hơn nữa vì trong những ngày qua tôi đã được tham quan hang động tuyệt vời và tôi đã gặp gỡ những người dân ở đây rất thân thiện".

Ấn tượng chương trình Phong Nha Countdown Party 2020 - Ảnh 2.

Màn bắn pháo hoa càng làm không khí đón chào năm mới ở Phong Nha – Kẻ Bàng thêm phần ấm cúng, sôi nổi.

Ấn tượng chương trình Phong Nha Countdown Party 2020 - Ảnh 3.

Hàng ngàn người dân và du khách đội mưa tham gia chương trình chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2020.

Ấn tượng chương trình Phong Nha Countdown Party 2020 - Ảnh 4.

Mặc dù thời điểm tổ chức chương trình trời mưa nặng hạt nhưng rất đông du khách và người dân vẫn tập trung về khu vực trung tâm của vùng đất di sản, cùng tham dự lễ hội, trao nhau những nụ cười và niềm tin trong thơi khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Phong Nha nép mình bên dòng sông Son thơ mộng trong đêm giao thừa 2020.

Phong Nha nép mình bên dòng sông Son thơ mộng trong đêm giao thừa 2020.

Năm nay là lần thứ 2, Phong Nha Countdown Party được tổ chức và đây sẽ là sự kiện thường niên để góp phần hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm du lịch của Phong Nha, thu hút du khách trong nước và quốc tế đến tham quan trải nghiệm tại Quảng Bình.

Lê Phương

NỔI BẬT TRANG CHỦ