(Tổ Quốc) - Vừa qua, Chi hội Nhà hàng Việt Nam thuộc Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đã phối hợp cùng các chuyên gia và công ty đầu ngành tổ chức hội nghị “Nâng cao năng suất kinh doanh tạo lợi thế cạnh tranh bứt phá trong Kỷ nguyên số và Kinh tế xanh”. Hội nghị mang đến những chia sẻ chuyên sâu về việc tận dụng công nghệ tối ưu trong thời đại số để mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Ngành Nhà hàng, Ẩm thực.
Áp dụng nền tảng số phù hợp tạo lợi thế cho các doanh nghiệp Ngành Nhà hàng, Ẩm thực