• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Aston Martin úp mở giới thiệu xe mới vào tháng 8

Xe cộ 16/05/2021 07:02

(Tổ Quốc) - Sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance sẽ trở lại vào tháng 8 năm nay với sự góp mặt của không ít thương hiệu quốc tế, trong đó có Aston Martin.

Pebble Beach Concours d’Elegance 2021 sẽ được tổ chức vào 15/8 với quy mô và số lượng thương hiệu tham dự hạn chế hơn so với những năm trước. Theo Automotive News, phần lớn các hãng xe có mặt tại sự kiện chỉ coi đây như một cơ hội giao lưu với khách hàng sau thời gian dài không có nhiều triển lãm lớn trên toàn cầu được tổ chức.

Lấy ví dụ, McLaren xác nhận tham gia Pebble Beach Concours d’Elegance, nhưng chỉ tập trung vào mảng chăm sóc và trò chuyện cùng khách hàng. Hãng siêu xe Anh quốc không giới thiệu xe mới.

Aston Martin úp mở giới thiệu xe mới vào tháng 8 - Ảnh 1.

Hiện tại trong số các hãng xe có mặt tại Pebble Beach Concours d’Elegance, chỉ có 2 thương hiệu xác nhận là sẽ "chơi lớn": Aston Martin và Bentley. Phát ngôn viên của Aston Martin, xác nhận hãng sẽ có xe mới ra mắt toàn cầu tại sự kiện cùng "một số hoạt động liên quan tới Bond", nhiều khả năng là lễ quảng bá phần mới nhất của series phim Điệp viên 007 "No Time To Die" công chiếu ngày 8/10.

Trong các tuyên bố trước đây, Aston Martin khẳng định sẽ có một phiên bản DBX mới ra mắt vào quý III năm nay và Pebble Beach Concours d’Elegance là sự kiện không thể phù hợp hơn. Cuối năm nay, một dự án khác sẽ ra mắt là Valhalla. Đội hình xe thể thao đặt động cơ trước bao gồm DBS, DB11 và Vantage sẽ sớm được nâng cấp, nhưng không phải năm nay.

Thương hiệu thứ 2 xác nhận "bung sức" tại Pebble Beach Concours d’Elegance là Bentley, nhưng phía hãng chưa công bố gì thêm.

Tham khảo: Autocar

Aston Martin úp mở giới thiệu xe mới vào tháng 8 - Ảnh 2.

Quang Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ