• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bà Nguyễn Thị Mai Hương giữ chức Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống

Thời sự 01/12/2023 20:04

(Tổ Quốc) - Chiều 1/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức buổi lễ công bố, trao Quyết định số 1101/QĐ-LHHVN về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Tổng biên tập phụ trách, giữ chức Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Ngọc Linh, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam chúc mừng bà Nguyễn Thị Mai Hương, Báo Tri thức và Cuộc sống đã kiện toàn lãnh đạo cơ quan, từng bước ổn định và phát triển.

Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam cho rằng đây vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm cao của cá nhân bà Nguyễn Thị Mai Hương khi trở thành Tổng Biên tập của một cơ quan báo chí duy nhất của Liên hiệp hội Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Mai Hương giữ chức Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phạm Ngọc Linh trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Mai Hương giữ chức Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống.

Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam mong rằng, với trọng trách mới này, bà Nguyễn Thị Mai Hương sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, xây dựng, lãnh đạo tập thể cán bộ, phóng viên, người làm báo của Báo Tri thức và Cuộc sống thành một tập thể đoàn kết, thống nhất; triển khai đầy đủ các nhiệm vụ của tờ báo, xứng đáng với niềm tin tưởng của độc giả, cũng như  của Đảng đoàn và Đoàn Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam giao phó...

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Mai Hương trân trọng cảm ơn lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm bà giữ chức vụ Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống.

"Đây là vinh dự lớn lao đối với và cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam và Chi ủy Chi bộ, tập thể cán bộ, nhân viên, người làm báo Báo Tri thức và Cuộc sống", bà Nguyễn Thị Mai Hương phát biểu.

Tân Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống hứa đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết, chung sức cùng Cấp ủy, Ban Biên tập và tập thể Báo chấp hành nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; có nhiều sáng tạo, đổi với với những kế hoạch cụ thể, hiệu quả trong công tác quản trị, điều hành và tổ chức hoạt động xuất bản báo chí; hướng tới xây dựng Báo Tri thức và Cuộc sống thực sự là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội Việt Nam; là Tiếng Nói của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ; có uy tín sâu rộng trong hệ thống báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thiếu Huyền

NỔI BẬT TRANG CHỦ