• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bamboo Airways điều chỉnh lịch cất cánh dự kiến

Kinh tế 09/10/2018 12:27

Chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways sẽ được dời sang cuối quý IV năm 2018, thay vì ngày 10/10 như kế hoạch trước đó.

Bamboo Airways điều chỉnh lịch cất cánh dự kiến - Ảnh 1.

(Nguồn: Vneconomy)

Theo thông tin từ VnExpress, chiều 8/10, trước thời hạn cất cánh theo kế hoạch của Bamboo Airways 2 ngày, một lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải cho biết, thủ tục cấp phép cho hãng này vẫn chưa hoàn thành. Một lãnh đạo Cục Hàng Không Việt Nam cũng xác nhận, chưa cấp phép bay cho hãng hàng không của Tập đoàn FLC.

VnExpress cũng dẫn nguồn tin từ Bamboo Airways xác nhận, chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng sẽ được dời sang cuối quý IV năm nay.

Theo ông Đặng Tất Thắng - Tổng giám đốc Bamboo Airways, hãng đang trong quá trình hoàn thiện giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng cuối cùng để hãng có thể chính thức tham gia vào thị trường, sau khi Bamboo Airways được Chính phủ phê duyệt chủ trương hồi đầu tháng 7.

Hiện mọi công đoạn chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên dự kiến vào quý IV về cơ bản đã hoàn tất. Trước đó, doanh nghiệp này cũng lỡ hẹn với kế hoạch mở bán vé từ 2/9./.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ