• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bàn chuyện xê dịch chưa kể bên bàn ăn

Du lịch 14/12/2021 09:54

(Tổ Quốc) - BÀN là chuỗi các chương trình trò chuyện bên bàn ăn cùng những người nổi tiếng đam mê xê dịch, được thực hiện bởi tạp chí du lịch Wanderlust Tips. Mỗi buổi trò chuyện là một cuộc bàn luận thân mật về những câu chuyện và trải nghiệm du lịch ít ai biết đằng sau mỗi chuyến đi của các nghệ sĩ, các nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng người yêu du lịch.

Qua những chia sẻ có một không hai của các khách mời, BÀN hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin du lịch hữu ích và góc nhìn thú vị về vùng đất, món ăn, văn hoá, con người và cảnh quan của điểm đến. Chương trình sẽ được đăng tải dưới dạng video và podcast trên nền tảng mạng xã hội trực tuyến đa kênh để phù hợp với nhiều nhóm khán giả khác nhau.

"Hàn Quốc ơi, hết dịch gặp lại nhé!" sẽ là chương trình mở đầu cho series trò chuyện đầy thú vị này, được phối hợp tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và phát trực tiếp lúc 20h00 ngày 18 tháng 12 năm 2021 trên trang Facebook chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Wanderlust Tips Magazine. Cuộc bàn luận bên bàn ăn gồm các món mang hương vị gợi nhớ về một Hàn Quốc đầy kỷ niệm lần này sẽ có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, MC Thái Dũng, Vlogger Travip – Yêu Máy Bay và CEO của tạp chí Wanderlust Tips - Crystal Huyền Trang.

Bàn chuyện xê dịch chưa kể bên bàn ăn - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019, Lương Thuỳ Linh đã đặt chân tới rất nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới, tranh thủ du lịch đó đây sau khi hoàn thành công việc trong các chuyến công tác. Với đam mê khám phá văn hoá, lịch sử, con người, những chuyến đi với Linh là cách lý thú nhất để mở mang tầm mắt tới những điều mới mẻ.

Bàn chuyện xê dịch chưa kể bên bàn ăn - Ảnh 2.

MC Thái Dũng: Không chỉ là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình, những liveshow lớn và sàn diễn thời trang đình đám, MC Thái Dũng còn là một người đam mê xê dịch với rất nhiều chuyến đi trong và ngoài nước. Trên những cuộc hành trình của mình, mỗi vùng đất, con người đều để lại trong anh những tình cảm và kỷ niệm đặc biệt.

Vlogger Travip - Yêu máy bay: Bên cạnh việc sở hữu trang vlog YêuMáyBay.com và chương trình về hàng không và du lịch phát sóng hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay, Vlogger du lịch Travip (tên thật là Trần Việt Phương) còn là tác giả cuốn sách du lịch được yêu thích "Chạm ngõ thiên đường".

CEO Crystal Huyền Trang: Là nữ doanh nhân truyền cảm hứng mạnh mẽ về cuộc sống tự do với trải nghiệm du lịch tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, Crystal Huyền Trang hiện đang điều hành tạp chí du lịch Wanderlust Tips.

Bàn chuyện xê dịch chưa kể bên bàn ăn - Ảnh 3.

Cùng đón chờ "BÀN #1: Hàn Quốc ơi, hết dịch gặp lại nhé!" được phát trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 18 tháng 12 năm 2021 trên trang Facebook Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Wanderlust Tips Magazine. Chương trình sau đó sẽ được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube và Spotify dưới định dạng video và podcast.

-

Ngọc Trinh

NỔI BẬT TRANG CHỦ