• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội

 • Tết Việt - Tết Phố 2024 lan tỏa nét văn hóa truyền thống tới đông đảo bạn bè quốc tế

  Tết Việt - Tết Phố 2024 lan tỏa nét văn hóa truyền thống tới đông đảo bạn bè quốc tế

  Tổ Quốc Media

  -

  29/01/2024 15:34

  (Tổ Quốc) - “Tết Việt – Tết Phố 2024” tiếp tục mở rộng sự tham gia của cộng đồng hơn nữa, tạo cơ hội để người Việt khắp đất nước cũng như kiều bào ở xa tổ quốc cùng hướng về cội nguồn, gắn kết với nhau, cùng chia sẻ những giá trị văn hóa đặc sắc vùng miền và chung tay tham gia vào các hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống.

 • Trưng bày sắp đặt nghệ thuật Tuồng cổ trên chất liệu mới

  Trưng bày sắp đặt nghệ thuật Tuồng cổ trên chất liệu mới

  Tổ Quốc Media

  -

  25/11/2023 21:15

  (Tổ Quốc) - Nhằm mang tới cho công chúng những hiểu biết căn bản về nghệ thuật tuồng cổ, Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội đã phối hợp với Nhà hát Tuồng Việt Nam thực hiện trưng bày thị giác gây ấn tượng mạnh trên chất liệu nhựa.

 • Những hồi ức đẹp về Hồ Gươm và Hà Nội xưa

  Những hồi ức đẹp về Hồ Gươm và Hà Nội xưa

  Tổ Quốc Media

  -

  07/10/2023 17:14

  (Tổ Quốc) - Với mong muốn đem đến cho công chúng cái nhìn toàn diện về sự tiếp biến cảnh quan, không gian lịch sử - văn hoá Hồ Gươm trong những năm đầu thế kỷ XIX đến giữa thế kỷ XX, Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội phối hợp với Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I (Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước) tổ chức trưng bày tư liệu lưu trữ với chủ đề “Hồ Gươm, Giao lộ Đông Tây”.

 • Chợ

  Chợ "Trung thu truyền thống" trên phố bích họa Phùng Hưng thu hút nhiều trẻ em

  Tổ Quốc Media

  -

  27/09/2023 21:40

  (Tổ Quốc) - Nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi một không gian vui chơi bổ ích và cơ hội tìm hiểu về các giá trị văn hóa truyền thống, tại không gian bích họa phố Phùng Hưng, Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội tổ chức trưng bày, trình diễn giới thiệu các sản phẩm đồ chơi truyền thống.

 • Nhiều hoạt động trung thu xưa được tái hiện trong khu vực phố cổ Hà Nội

  Nhiều hoạt động trung thu xưa được tái hiện trong khu vực phố cổ Hà Nội

  Tổ Quốc Media

  -

  22/09/2023 15:38

  (Tổ Quốc) - Tiếp nối thành công của những mùa trung thu trước, năm 2023, Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội vẫn tiếp tục phối hợp với các nghệ nhân, thợ thủ công tổ chức chuỗi hoạt động trưng bày, xưởng trải nghiệm tại các điểm di sản trong khu Phố cổ Hà Nội và không gian bích họa phố Phùng Hưng.

 • Lan toả những giá trị văn hóa Tết Việt của cha ông từ ngàn đời

  Lan toả những giá trị văn hóa Tết Việt của cha ông từ ngàn đời

  Tổ Quốc Media

  -

  31/01/2022 10:22

  (Tổ Quốc) - Tết Nguyên đán là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong tâm thức người Việt. Nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống; khích lệ cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn đến những giá trị văn hoá của cha ông, Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị, cá nhân tổ chức chuỗi hoạt động văn hoá nghệ thuật Mừng Đảng Mừng Xuân 2022 từ 28/1 - 15/2/2022.

Xem thêm