• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Báo điện tử VTC News đổi tên miền thành vtcnews.vn

Thời sự 25/02/2024 14:40

(Tổ Quốc) - Báo điện tử VTC News đổi tên miền website của Báo từ địa chỉ https://vtc.vn sang https://vtcnews.vn từ 0 giờ 00 phút ngày 25/2/2024.

Theo thông báo từ Báo điện tử VTC News, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm thông tin trong giai đoạn mới và đáp ứng xu hướng của thế hệ độc giả hiện đại, Báo điện tử VTC News chính thức đổi tên miền website từ địa chỉ https://vtc.vn sang https://vtcnews.vn từ 0h00 phút ngày 25/2/2024.

Sau thời điểm này, tất cả các truy cập vào địa chỉ https://vtc.vn sẽ được chuyển hướng sang https://vtcnews.vn.

Báo điện tử VTC News đổi tên miền thành vtcnews.vn - Ảnh 1.

Ban Biên tập Báo điện tử VTC News cho biết, thay đổi tên miền đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của báo trong việc kiên trì thực hiện sứ mệnh dân sinh, nhân ái, đi đến cùng sự việc của VTC News trong suốt 15 năm qua.

Báo điện tử VTC News cho biết sẽ tiếp tục có những thay đổi quan trọng về công nghệ, khác biệt về nội dung và hình thức thể hiện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của độc giả trong và ngoài nước.

Báo điện tử VTC News mong tiếp tục nhận được sự đánh giá, sẻ chia, đồng hành của độc giả, đối tác, khách hàng để nỗ lực cống hiến, làm tốt hơn nữa vai trò một cơ quan báo chí trong Đài Tiếng nói Việt Nam, cơ quan truyền thông chủ lực đa phương tiện của đất nước trong thời gian tới.

PV

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ