• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

BAOVIET Bank tuyển chuyên viên tác nghiệp chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại

Giáo dục 21/02/2019 09:35

(Tổ Quốc) - BAOVIET Bank phát triển mạng lưới tại các tỉnh, thành phố, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước, tại đây, nhân viên sẽ được thỏa sức phát huy khả năng và sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với chế độ đãi ngộ thỏa đáng. Hiện BAOVIET Bank đang tuyển dụng các ứng viên tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, tới nay Ngân hàng Bảo Việt - BAOVIET Bank là ngân hàng mới trong hệ thống ngân hàng TMCP Việt Nam, đồng thời cũng là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt. Mục tiêu của BAOVIET Bank là trở thành một trong ba trụ cột "Bảo hiểm, Ngân hàng và Đầu tư" của Tập đoàn Bảo Việt.

 BAOVIET Bank tuyển chuyên viên tác nghiệp chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại  - Ảnh 1.

Để đồng hành cùng sự phát triển của BAOVIET Bank, các ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển vào vị trí Chuyên viên tác nghiệp chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại. Mã số: 054.1902. Địa điểm làm việc: Hội sở (Hà Nội).

Tại vị trí này, nhân viên sẽ thực hiện các công việc sau:

Tác nghiệp tài trợ thương mại: Xử lý các giao dịch thuộc nghiệp vụ Thư tín dụng: Phát hành/sửa đổi LC, thông báo LC, kiểm tra bộ chứng từ LC, thanh toán LC và các công việc khác thuộc nghiệp vụ LC; Xử lý các giao dịch thuộc nghiệp vụ Nhờ thu: Xử lý bộ chứng từ nhờ thu xuất khẩu, nhờ thu nhập khẩu; thanh toán nhờ thu và các công việc khác thuộc nghiệp vụ Nhờ thu; Xử lý các giao dịch thuộc nghiệp vụ Bảo lãnh: Thông báo bảo lãnh, phát hành bảo lãnh quốc tế và các công việc khác thuộc nghiệp vụ bảo lãnh.

Tác nghiệp thanh toán quốc tế: Xử lý các giao dịch chuyển tiền quốc tế đi, đến;

Tư vấn nghiệp vụ: Tư vấn cho các đơn vị kinh doanh, khách hàng về kỹ thuật nghiệp vụ về Thanh toán quốc tế và Tài trợ thương mại;

Lập báo cáo và lưu trữ tài liệu: Lập các báo cáo theo phân công; Lưu trữ chứng từ, tài liệu;

Tham gia xây dựng các quy định, quy trình, hướng dẫn: Chủ động đề xuất các ý kiến để cải tiến, hoàn thiện quy trình, thủ tục tác nghiệp; Tham gia đóng góp ý kiến cho các dự thảo Quy định, Quy trình, hướng dẫn nội bộ liên quan đến nghiệp vụ Tài trợ thương mại và Thanh toán quốc tế theo phân công;

Thực hiện công việc khác theo phân công: Hỗ trợ các bộ phận khác trong TTTT&TTTM thực hiện các nghiệp vụ Thanh toán trong nước và Tác nghiệp Kinh doanh tiền tệ theo phân công cụ thể; Đề xuất các yêu cầu hoàn thiện, phát triển hệ thống Corebanking và các hệ thống công nghệ phục vụ tác nghiệp.

Các ứng viên dự tuyển phải đáp ứng các điều kiện: Giao tiếp nói và viết tốt; Lập kế hoạch và quản lý thực hiện công việc hiệu quả; Làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Có kiến thức về Nghiệp vụ và sản phẩm tài trợ thương mại; Các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động TTTM: quy định về quản lý ngoại hối; xuất/nhập khẩu; … Hệ thống Swift và chuẩn tin điện Swift đối với nghiệp vụ LC, Bảo lãnh, Nhờ thu, Chuyển tiền và quản lý tiền tệ; UCP; ISBP; URC; URR; Incoterms; Quản lý rủi ro trong tài trợ thương mại và chuyển tiền; Các hoạt động sản xuất công nghiệp và thương mại.

Ngoài ra, ứng viên cần có bằng đại học về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, ngoại thương kinh tế hoặc tương đương; giao tiếp nói và viết tốt bằng tiếng Anh; ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí chuyên viên tài trợ thương mại tại ngân hàng thương mại.

Hạn nộp Hồ sơ cho vị trí công việc này đến ngày 05/3/2019.

P.A

NỔI BẬT TRANG CHỦ