• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ mua vé xem bóng đá sau chuỗi ngày dài nghỉ dịch Covid: CĐV "vui đến mất ăn mất ngủ"

Thể thao 22/05/2020 16:27

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 22/5, rất đông CĐV Nam Định đã xếp hàng từ sớm với mong muốn sở hữu tấm vé cổ vũ đội nhà trong trận đấu với CLB Hoàng Anh Gia Lai.

CĐV Nam Định bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ mua vé: "Vui đến mất ăn mất ngủ" - Ảnh 1.

Chiều ngày 22/5, BTC sân vận động Thiên Trường chính thức mở bán vé trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và CLB HAGL trong khuôn khổ vòng 1 Cup Quốc gia 2020.

CĐV Nam Định bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ mua vé: "Vui đến mất ăn mất ngủ" - Ảnh 2.

Sau khi gửi văn bản đề nghị lên cấp chính quyền, sân vận động Thiên Trường đã được cho phép mở cửa đón khán giả vào sân. Tuy nhiên, BTC sân Thiên Trường sẽ chỉ bán 1 nửa số vé so với số ghế của sân để đảm bảo công tác an ninh cũng như phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của UBND tỉnh.

Do số lượng vé bán ra chỉ bằng một nửa so với mọi trận đấu trước đây, do vậy, ngay từ sớm, đã có rất đông người bất chấp thời tiết nóng bức, xếp hàng với mong muốn mua được một tấm vé vào xem trận đấu.

CĐV Nam Định bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ mua vé: "Vui đến mất ăn mất ngủ" - Ảnh 4.

Cụ Tạ Quang Tám dù năm nay đã 90 tuổi nhưng vẫn đạp xe đạp đến sân để mua tấm vé xem trận đấu. Chia sẻ với PV, cụ Tám cho hay, tâm trạng cụ rất phấn khởi, khi nhận được tấm vé này.

CĐV Nam Định bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ mua vé: "Vui đến mất ăn mất ngủ" - Ảnh 5.

Anh Vũ Hữu Đạt (25 tuổi, Nam Định) cho biết, dù mới gặp phải chấn thương khi đi đá bóng với bạn bè nhưng vẫn cố gắng đến sân mua vé. Sau nhiều tháng nghỉ dịch, bóng đá trở lại là niềm vui với người hâm mộ: Công tác tổ chức sân của BTC khá tốt. Tôi hy vọng Nam Định sẽ thắng trận này".

CĐV Nam Định bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ mua vé: "Vui đến mất ăn mất ngủ" - Ảnh 6.

Cùng quan điểm với CĐV Hữu Đạt, anh Đỗ Văn Tĩnh (Nam Trực, Nam Định) khẳng định dù đá với bất cứ đội nào, nếu CLB Nam Định đá nhiệt, đúng chất trên sân Thiên Trường thì đều không sợ: Anh Tĩnh cũng cho hay: "Từ bé đến giờ tôi đều theo dõi, ủng hộ CLB. Nó đã vào máu rồi, tôi say lắm, cảm thấy khi vào sân hừng hực, cảm giác khó tả lắm. Khi biết tin được vào sân thì tôi thấy rất vui, mất ăn mất ngủ, tính giờ để bố trí thời gian đi xem, đây là cảm giác chung của người dân Nam Định".

CĐV Nam Định bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ mua vé: "Vui đến mất ăn mất ngủ" - Ảnh 7.

Theo khuyến cáo, để đảm bảo an toàn phòng dịch, BTC sân sẽ triển khai các biện pháp như rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt với lực lượng làm nhiệm vụ, CĐV vào sân. BTC sẽ không cho các CĐV không có khẩu trang cũng như thân nhiệt cơ thể trên 37,5°C vào sân cổ vũ. Đồng thời, các CĐV luôn đeo khẩu trang, thực hiện đúng các biện pháp phòng dịch để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

CĐV Nam Định bất chấp nắng nóng xếp hàng chờ mua vé: "Vui đến mất ăn mất ngủ" - Ảnh 8.

Theo lịch, trận đấu giữa Nam Định và HAGL trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2020 diễn ra vào lúc 18h ngày 23/5.

 

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ