• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt đối tượng mua ma túy từ Quảng Trị gửi vào Huế bằng xe khách để bán kiếm lời

Pháp luật 21/09/2022 15:47

(Tổ Quốc) - Cơ quan Công an thành phố Huế đã tiến hành bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua một số lượng lớn ma túy từ Quảng Trị để đưa vào TP Huế bán kiếm lời.

Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt (SN 1998, trú tại, phường Thủy Vân, TP Huế và Nguyễn Tất Quyền (SN 1998, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế) liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 17h30 phút ngày 19/9, tại kiệt 40 đường Lý Nam Đế, phường An Hòa, TP Huế, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an thành phố Huế phối hợp với Công an phường Tây Lộc bắt quả tang Nguyễn Tất Quyền có hành vi tàng trữ 50 viên nén và 3 gói nilon bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Bắt đối tượng mua ma túy từ Quảng Trị gửi vào Huế bằng xe khách để bán kiếm lời - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Tất Quyền.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Tất Quyền, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế thu giữ thêm 174 viên nén, 55 gói nilon bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng. Cùng thời điểm này, một Tổ công tác khác phối hợp với Công an các phường Thủy Vân bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt.

Bắt đối tượng mua ma túy từ Quảng Trị gửi vào Huế bằng xe khách để bán kiếm lời - Ảnh 2.

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt.

Tại cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận, Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt là đối tượng cầm đầu, mua tất cả số ma túy trên từ Quảng Trị và gửi vào Huế bằng xe khách. Kiệt giao cho Quyền đi nhận và cất giấu ma túy, phân chia nhỏ để mang đi bán.

Bắt đối tượng mua ma túy từ Quảng Trị gửi vào Huế bằng xe khách để bán kiếm lời - Ảnh 3.

Tang vật vụ án.

Mỗi lần Quyền đi nhận hàng, Kiệt trả cho Quyền 1 triệu đồng và 500 nghìn đồng khi đi giao ma túy cho "khách". Trong 2 lần gần đây nhất, Kiệt mua 500 viên nén và 0,1kg ma túy với số tiền 130 triệu đồng của một người ở Quảng Trị và đưa vào Huế nhằm mục đích bán kiếm lời.

Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ