• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bất động sản du lịch tiếp tục đón nhận dòng vốn nhà đầu tư

Kinh tế 02/08/2018 21:29

(Tổ Quốc) -Ngày 2-8, CTCP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh và Việt Úc Group – Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village, ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giai đoạn 2 dự án, chính thức giới thiệu phân khu Sapphire đến khách hàng.

 Dòng vốn đầu tư tiếp tục dịch chuyển từ phân khúc nhà ỏ qua bất động sản nghỉ dưỡng. Anh H.M

Từ giữa cuối 2017 đến nay nhiều doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM có xu hướng phát triển dòng vốn mạnh mẽ qua phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Aloha Beach Village là một trong số các dự án tiêu biểu trong phân khúc này. 

Theo đó, dự án Aloha Beach Village có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.186 căn hộ với giá trị đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng.

Aloha Beach Village là quần thể các khu resort cao cấp nằm sát biển Phan Thiết (Bình Thuận).

Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum… Khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m.

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cho rằng: “Trong thời gian qua, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, hiện nay một số bất động sản tại các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, cơ hội cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên... Đây là cơ hội tuyệt vời mà tôi tin chắc rằng giá trị bất động sản hội đủ các yếu tố nói trên sẽ sớm gia tăng”. 

 

Đình Dân

NỔI BẬT TRANG CHỦ