• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Bắt được gã nhân viên ra tay sát hại bà chủ tiệm gạo

Pháp luật 22/10/2018 13:01

(Tổ Quốc) - Hiện, cơ quan công an đang lấy lời khai, làm rõ động cơ gây án của nghi phạm, trong khi đó, nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng với nhiều vết thương trên người…

Bắt được gã nhân viên ra tay sát hại bà chủ tiệm gạo - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Nạn nhân trong vụ việc này là bà Đặng Thị Hường (40 tuổi, tên nhân vật đã được thay đổi), chủ tiệm gạo trên đường Ngô Gia Tự, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đối tượng ra tay sát hại bà chủ tiềm gạo này là Ngô Xuân Hùng (44 tuổi, trú P.Phước Hải, TP.Nha Trang). Được biết, Ngô Xuân Hùng từng làm nhân viên cho tiệm gạo này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 22/10, Ngô Xuân Hùng đến tiệm gạo rồi dùng dao tấn công nhiều nhát vào người bà Đặng Thị Hường, khiến bà này gục xuống sàn nhà.

Nghe tiếng kêu hét của bà Hường, nhiều người chạy đến nhưng vì đối tượng có hung khí lại tỏ ra mạnh động nên không ai xông vào được.

Hiện, cơ quan công an đang lấy lời khai của Ngô Xuân Hùng. Trong khi đó, bà chủ tiệm gạo đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng với nhiều vết thương trên người, mất máu nhiều.

vi phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ