• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt hai "quái xế" lao xe vào tổ tuần tra khiến một cảnh sát bị thương

Pháp luật 22/06/2020 16:50

(Tổ Quốc) - Thấy hai nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, tổ công tác ra tín hiệu dừng xe nhưng hai "quái xế" này không dừng, tăng tốc xe lao vào tổ công tác, khiến một chiến sĩ công an phường bị thương.

Chiều 22/6, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết đã tạm giữ hai đối tượng Mai Xuân Vũ (18 tuổi, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) và Dương Trường Lịnh (22 tuổi, trú huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) để tiếp tục điều tra hành vi "chống người thi hành công vụ" và một số hành vi vi phạm giao thông khác.

Bắt hai "quái xế" lao xe vào tổ tuần tra khiến một cảnh sát bị thương - Ảnh 1.

Hai đối tượng Vũ và Lịnh.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 20/6, tổ tuần tra số 2, lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng tổ chức triển khai nhiệm vụ chốt chặn, kiểm soát trên đường Bắc Sơn đoạn qua phường Hòa An.

Trong quá trình chốt chặn, kiểm soát thì phát hiện Vũ và Lịnh chạy xe máy với tốc độ cao, có khả năng gây nguy hiểm cho người đi đường nên ra tín hiệu dừng xe.

Thay vì dừng xe thì Vũ và Lịnh lại tăng tốc, lao xe thẳng vào tổ công tác khiến một chiến sĩ Công an phường Hòa An bị thương.

Ngay lập tức, các cán bộ chiến sĩ còn lại đã khống chế hai người này và bàn giao cho Công an quận Cẩm Lệ để củng cố hồ sơ xử lý.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ