• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt khẩn cấp 3 đối tượng mang kiếm đi giải quyết xích mích

Thời sự 13/05/2020 18:42

(Tổ Quốc) - Ngày 13/5, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) cho biết vừa tiến hành bắt khẩn cấp 3 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo đó, 3 đối tượng bị bắt giữ là Phạm Văn Dự (SN 2000), Lê Văn Dũng (SN 1998) cùng trú tại TP Huế và Nguyễn Văn Quang (SN 2001, trú tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn, xích mích liên quan đến tiền bạc với chị Lê Như Anh Thư nên tối ngày 10/5 đã đi tìm chị Thư để đòi tiền. Gặp anh Nguyễn Tấn Hoàng đang chở chị Thư đi trên đường, các đối tượng đuổi theo làm anh Hoàng mất lái và ngã vào bụi cây bên lề đường.

Bắt khẩn cấp 3 đối tượng mang kiếm đi giải quyết xích mích - Ảnh 1.

Các đối tượng và tang vật của vụ án.

Bắt khẩn cấp 3 đối tượng mang kiếm đi giải quyết xích mích - Ảnh 2.

Lúc này các đối tượng xông vào, sử dụng vũ lực, hung khí mang theo để đe dọa, yêu cầu anh Hoàng lên xe đi theo chúng, còn chị Thư phải về nhà lấy tiền để đưa cho các đối tượng. Sau khi đưa đủ tiền, các đối tượng mới thả cho anh Hoàng về.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chị Thư đã điện báo cho gia đình anh Hoàng và cơ quan Công an. Công an thị xã Hương Thủy ngay sau đó đã bắt giữ các đối tượng đồng thời thu giữ tang vật gồm 2 cây kiếm và 1 xe mô tô.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật

Thế Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ