• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt tạm giam nguyên hiệu trưởng lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

Thời sự 07/03/2019 10:05

(Tổ Quốc) - Tỏ ra là người có quan hệ rộng có thể xin việc cho nhiều người, Nguyễn Xuân Hợp hứa hẹn và lừa chiếm đoạt tiền của nhiều người.

Ngày 6/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thừa Thiên Huế cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam nguyên hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Dương Hòa, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt tạm giam nguyên hiệu trưởng lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Cơ quan Công an đọc lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Xuân Hợp.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Xuân Hợp (SN 1985, trú tại số 3/1/28 đường Nguyễn Đình Xướng, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy) là hiệu trưởng một trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Trong thời gian công tác tại đây, đối tượng Hợp luôn tỏ ra bản thân có quan hệ rộng, quen biết với nhiều thành viên trong Ban tuyển dụng giáo viên vào các trường học, có khả năng xin việc làm cho nhiều người. Bằng thủ đoạn này từ tháng 5 đến tháng 11/2018, đối tượng Nguyễn Xuân Hợp đối lấy lòng tin của nhiều người, hứa hẹn xin việc làm cho nhiều nạn nhân rồi lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 900 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thừa Thiên Huế tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ