• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

BE GROUP trở thành Nhà tài trợ ĐTQG Việt Nam trong 3 năm liên tiếp

Thể thao 10/04/2019 20:42

(Tổ Quốc)- Sáng ngày 10/04, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã diễn ra buổi lễ Công bố nhà tài trợ ĐTQG Việt Nam.

Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Hổ - Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 2; Phó chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cấn Văn Nghĩa, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng, Tổng thư ký Lê Hoài Anh và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng LĐBĐ Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc...

BE GROUP trở thành Nhà tài trợ ĐTQG Việt Nam trong 3 năm liên tiếp - Ảnh 1.

Theo đó, BE GROUP trở thành Nhà tài trợ ĐTQG Việt Nam trong 3 năm liên tiếp với những hỗ trợ tối ưu cho ĐTQG Việt Nam. Thay mặt Thường trực BCH LĐBĐ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch Cấn Văn Nghĩa đánh giá cao sự hợp tác của BE GROUP khi quyết định đồng hành cùng ĐTQG Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ đồng thời cam kết hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo các đội tuyển bóng đá Nữ trẻ Việt Nam.

"Tôi tin tưởng rằng, với những hỗ trợ thiết thực từ bản hợp đồng tài trợ có giá trị trong 3 năm liên tiếp, các ĐTQG Việt Nam sẽ có thêm cơ hội được hưởng những điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị thực hiện những nhiệm vụ lớn của mình trong thời gian tới, trước mắt sẽ là 2 mục tiêu trọng điểm gồm Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30"- Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa phát biểu. 

Về phần mình, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho rằng, đây là một hành động thực sự rất đáng trân trọng và tự hào khi một doanh nghiệp thuần Việt như BE GROUP trở thành Nhà tài trợ cho ĐTQG Việt Nam bởi điều này không chỉ thể hiện năng lực trong hoạt động phát triển của doanh nghiệp Việt Nam mà còn thể hiện tình cảm và mong muốn được đóng góp sức mình của doanh nghiệp trong nước nói chung.


Bạch Dương (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ