• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bế mạc Giải vô địch Quần vợt Quốc gia 2023

Thể thao 29/10/2023 20:22

(Tổ Quốc) - Sau 9 ngày tranh tài ở các nội dung Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ, ngày 29/10, Giải vô địch Quần vợt Quốc gia 2023 đã chính thức khép lại.

Trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng với những nội dung chung kết còn lại, trong 2 ngày thi đấu 27 & 28/10, những nhà vô địch ở các nội dung Đôi nam nữ và Đôi nữ đã được xác định.

Bế mạc Giải vô địch Quần vợt Quốc gia 2023 - Ảnh 1.

Ngày thi đấu cuối cùng tại Giải vô địch Quần vợt Quốc gia 2023, chủ nhân của các chức vô địch lần lượt được xác định

Ở nội dung Đôi nam nữ, chức vô địch đã thuộc về cặp đôi Nguyễn Văn Phương/Sĩ Bội Ngọc của Quân đội sau khi đánh bại cặp đôi của TP. HCM Trương Vinh Hiển/Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi sau 3 set đấu căng thẳng với các tỉ số 4-6, 6-2, 10-7. Cũng ở nội dung Đôi nam nữ, 2 cặp VĐV của Quân Đội là Lê Trung Tính/Nguyễn Thị Bé Xuyên và Trần Tiến Thịnh/Hồ Thị Trúc Tâm của đoàn Quân đội giành đồng hạng 3.

Với nội dung Đôi nữ, cặp đôi hạt giống số 1 của giải Demi Trần và Sĩ Bội Ngọc đã cho thấy sự áp đảo hoàn toàn ở nội dung đôi giành cho nữ khi họ vượt qua cặp đôi đồng hương cũng là hạt giống số 2 là Lê Thảo Hân/Nguyễn Thị Bé Xuyên với chiến thắng chóng vánh 6-1, 6-0. Những cặp đôi giành được hạng ba ở nội dung Đôi nữ thuộc về Nguyễn Thị Mai Hương/Đặng Thị Hạnh của đoàn Nước sạch Hải Dương và Ngô Bảo Ngân/Nguyễn Quỳnh Anh của Đà Nẵng.

Ở 3 nội dung chung kết còn lại diễn ra trong ngày hôm nay (29/10), các nội dung Đơn nam, Đơn nữ và Đôi nam cũng đã tìm ra được chủ nhân của chức vô địch.

Cụ thể, ở nội dung đơn nam, Vũ Hà Minh Đức đã đánh bại Từ Lê Khánh Duy của CLB Thành Công – Đắk Lắk sau gần 2 giờ đồng hồ thi đấu với tỷ số 6-1, 6-3. Đây cũng là lần đầu tiên Vũ Hà Minh Đức có được chức vô địch ở giải Quần vợt hàng đầu tại Việt Nam. Trong khi đó, đồng hạng ba của nội dung Đơn nam thuộc về tay vợt kì cựu Hoàng Thành Trung của CLB Quần vợt TPS và Correa Adrian của đoàn TP. HCM.

Ở trận chung kết đơn nữ diễn ra sau đó ít phút, hạt giống số 1 Demi Trần của đoàn Quân đội đã vượt qua hạt giống số 4 Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi của TP. HCM với tỉ số 6-1, 6-4 để giành ngôi vô địch. Hai tay vợt giành đồng hạng 3 của nội dung đơn nữ thuộc về Hồ Thị Trúc Tâm (Quân đội) và Lê Nguyễn Phương Trinh (CLB Hải Đăng).

Tron khi đó, ở nội dung đôi nam cặp VĐV Nguyễn Minh Phát/Phạm Minh Tuấn của TPHCM đã vượt qua cặp đôi Vũ Hà Minh Đức/Phạm La Hoàng Anh (CLB Hải Đăng) để giành ngôi vô địch. Các cặp đôi giành hạng 3 đôi nam thuộc về Cao Ngọc Lâm/Lê Gia Bảo (CLB Hải Đăng) và Lê Quốc Khánh/Từ Lê Khánh Duy (CLB Thành Công - Đắk Lắk).

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ