• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường chống dịch Covid-19

Sức khỏe 14/08/2020 20:04

(Tổ Quốc) - Ngay khi nắm bắt thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19 quay lại và có diễn biến phức tạp, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã nhanh chóng thành lập chốt kiểm dịch y tế và thực hiện phân luồng khám bệnh. 

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường các hoạt động phòng, chống dịch.

Tính đến ngày 14/8/2020, cả nước có thêm 6 ca mắc Covid-19 mới, tổng số bệnh nhân mắc nCov trên cả nước lên 929 người. Đặc biệt, từ tối 31/7 đến sáng nay, Việt Nam ghi nhận 21 ca tử vong đầu tiên do mắc nCoV trên nền bệnh nặng. Theo nhiều chuyên gia, giai đoạn này, dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp.

Thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, Thành phố và ngành Y tế trong tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, ngay khi nhận thông tin dịch bệnh quay lại, từ 29/7/2020, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã nhanh chóng thành lập chốt kiểm dịch y tế và tiến hành phân luồng khám bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tất cả những người đến BV đều được đo thân nhiệt.

Bên cạnh nhắc nhở người bệnh đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, Bệnh viện còn tiến hành rà soát nhanh thông tin dịch tễ đối với 100% khách hàng, đồng thời, Bệnh viện chủ động trong phân luồng đón tiếp người bệnh.

Với các khách hàng có triệu chứng nhiễm nCoV như ho, sốt, thân nhiệt cao… kèm các yếu tố dịch tễ khác sẽ được di chuyển bằng xe chuyên dụng sang bệnh viện phân tuyến tiếp nhận người bệnh nghi nhiễm theo quy định.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Các nhân viên y tế BV quyên góp để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bên cạnh nghiêm túc thực hiện tốt từ khâu tiếp đón, để hỗ trợ khách hàng khám chữa bệnh trong thời kỳ có dịch, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường đường dây nóng 1900.2345.29. Qua đường dây nóng, khách hàng có thể xin tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia hoặc đặt lịch khám nhanh để giảm thời gian chờ đợi.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ