• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bệnh viện E sẵn sàng “chia lửa” với hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh

Sức khỏe 31/05/2021 17:04

(Tổ Quốc) - Sáng 31/5, GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E đã kêu gọi và phát động chương trình ủng hộ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh phòng chống Covid 19 tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Bệnh viện E chung tay ủng hộ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh - Ảnh 1.

Cán bộ Bệnh viện E chung tay ủng hộ các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh

Hưởng ứng kêu gọi của Chính phủ, chung tay hỗ trợ Bắc Giang và Bắc Ninh đẩy lùi dịch COVID-19, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện E kêu gọi các cán bộ viên chức, người lao động đóng góp, ủng hộ người dân của 2 tỉnh đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. 

GS Lê Ngọc Thành chia sẻ, hình ảnh người thầy thuốc áo trắng phải gồng mình chống dịch, lấy mẫu xét nghiệm thâu đêm hay những người mẹ là y bác sĩ phải tạm xa con nhỏ mới vài ba tháng tuổi và gia đình để lao vào tâm dịch… khiến nhiều người không nén nổi nỗi xúc động, kìm được nước mắt.

Để sẻ chia, đồng hành cùng các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và người dân của 2 tỉnh  đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh nguy hiểm này, những bác sĩ ở Bệnh viện E  sẵn sàng “chia lửa” hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, các cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện E đã quyên góp số tiền 135.450.000 đồng trong đợt đầu tiên. 

Theo TS.BS Phan Thảo Nguyên, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện E, số tiền trên sẽ được trích một phần để mua trang thiết bị y tế cần thiết nhằm hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch và số còn lại sẽ được gửi tới UB MTTQ 2 tỉnh trên. Đây sẽ là nguồn động viên quý báu để cấp ủy, chính quyền và nhân dân Bắc Giang, Bắc Ninh tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn.

Cùng ngày, GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E cũng kêu gọi đóng góp ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng Covid - 19. 

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ