• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam liên tiếp 3 lần đạt con dấu vàng chất lượng JCI

Sức khỏe 13/05/2022 16:53

(Tổ Quốc) - JCI - tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định và chứng nhận chất lượng y tế quốc tế - vừa công bố 4 bệnh viện của Việt Nam đạt chứng nhận Con dấu vàng JCI.

Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam liên tiếp 3 lần đạt con dấu vàng chất lượng JCI - Ảnh 1.

Hiện tại Việt Nam chỉ có 4 cơ sở y tế tư nhân đath chứng nhận JCI. Ảnh: T.L

Theo JCI (https://www.jointcommissioninternational.org), tại Việt Nam hiện chỉ có 4 bệnh viện đạt chứng nhận Con dấu vàng JCI là Bệnh viện FV, Bệnh viện Vinmec Times City, Bệnh viện Vinmec Central Park và Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc.

Đặc biệt trong đó, Bệnh viện FV là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại phía Nam xuất sắc đạt chứng nhận JCI lần 3 liên tiếp, sau lần đầu tiên vào năm 2016 và tái đạt lần 1 vào năm 2019. Theo JCI, Bệnh viện FV đạt điểm số ấn tượng: 98% trên tổng số gần 1.200 tiêu chí khắt khe của JCI.

Việc đạt chứng nhận Con dấu vàng JCI đã thêm một lần nữa chứng minh quyết tâm thực hiện hoài bão trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu châu Á của những bệnh viện tại Việt Nam.

Chứng nhận chất lượng y tế hàng đầu quốc tế này cũng minh chứng khách quan sự nổ lực không mệt mỏi của FV trong việc đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế toàn diện để đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân của Bệnh viện FV, Bệnh viện Vinmec Times City, Bệnh viện Vinmec Central Park và Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc.

"JCI đã trở thành văn hóa, là công việc quen thuộc hằng ngày của toàn thể thành viên bệnh viện. An toàn cho bệnh nhân đã luôn là kim chỉ nam, là tiềm thức của đội ngũ FV", Tổng Giám đốc – bác sĩ Jean-Marcel Guillon cho biết.

Nhuận Phẩm

NỔI BẬT TRANG CHỦ